Nghi lộ ảnh sex người đẹp top 3 Idol

Thứ ba, 18/12/2012, 13:50
Một hacker đã thâm nhập vào máy tính của nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen, top 3 Canadian Idol 2007 và ăn cắp nhiều hình ảnh nóng của cô với bạn trai.

Truyền thông Canada cho biết, nữ ca sĩ sinh năm 1985 bị một tin tặc tấn công vào máy tính cá nhân và ăn cắp dữ liệu, hình ảnh riêng tư. Theo đó, có cả những cảnh nhạy cảm của Carly Rae Jepsen với bạn trai cũng bị hacker phát hiện, chụp lại và tung lên mạng rao bán. 

Theo điều tra từ phía cảnh sát Canada, tên đạo trích đã ra đầu thú tại Vancouver, tuy nhiên những hình ảnh mà hắn rao bán trên mạng đã bị phát tán, lan truyền rộng rãi trên mạng.

Hình ảnh được cho là của Idol Carly Rae.

Phía nữ ca sĩ Carly tuy chưa chính thức công bố, nhưng trên Twitter cá nhân, top 3 Canadian Idol khẳng định, người trong hình hoàn toàn không phải là cô.

Năm 22 tuổi, Carly RaeJepsen tham dự cuộc thi Canadian Idol và chỉ dừng lại ở vị trí thứ 3, tuy nhiên với giọng ca ngọt  ngào và sâu lắng, Carly vẫn có khán giả riêng và là động lực cho nữ ca sĩ 27 tuổi ra đĩa đơn “Call Me Maybe” năm 2011, sau album tầu tay “Tug on War” năm 2008. 

Ca khúc này ngay lập tức mang lại thành công vang dội cho Carly khi giành vị trí No.1 tại bảng xếp hạng Canadian Hot 100 và Billboard Hot 100 của Mỹ.

Carly Rae ngoài đời (trái) và trong bức hình nóng bị tin tặc tấn công và chụp lại từ máy tính cá nhân của cô.

Năm 2012, album này của Carly giành giải album được yêu thích nhất tại 2012 Much Music Video Adwards, MV xuất sắc nhất của năm… Hiện tại, Carly Rae Jepsen đã ký kết với hãng đĩa Schoolboy thuộc điều hành của người quản lý của nam ca sĩ tuổi teen Justin Bieber.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn