“Bom tấn” của Leonardo DiCaprio hoãn chiếu vì thảm sát trường học

Thứ ba, 18/12/2012, 15:26
Công ty sản xuất Weinstein đã ra thông báo tạm hoãn khởi chiếu bộ phim Django Unchained (Giải cứu nô lệ), tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn tài năng Quentin Tarrantino cùng với dàn diễn viên nổi tiếng trong đó có tài tử Leonardo DiCaprio. 

Nhà sản xuất bộ phim hành động Django Unchained đã đưa ra quyết định vào ngày hôm qua (17/12). Ba ngày trước đó (14/12), một vụ xả súng ở trường tiểu học Sandy Hook, Newtown, bang Connecticut đã cướp đi sinh mạng của 28 người, trong đó có 20 trẻ ở độ tuổi 5-10.

 

Tạo hình của DiCaprio trong Django Unchained

“Chúng tôi hướng suy nghĩ và lời cầu nguyện đến các nạn nhân. Để bày tỏ sự tôn trọng dành cho gia đình nạn nhân của thảm kịch ở Newtown, Weinstein quyết định hoãn ngày ra mắt bộ phim Django Unchained vốn dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 25/12 tới” - đại diện của Weinstein cho biết. 

Hãng phim này cũng tiết lộ rằng sẽ tổ chức một buổi chiếu phim riêng dành cho thành viên đoàn làm phim cùng người thân của họ. 

Django Unchained nói về hành trình của một người nô lệ da màu (Jamie Foxx đóng) giải cứu người vợ (Kerry Washington) khỏi tay tên chủ điền Calvin Candie (Leonardo DiCaprio) nổi tiếng quyễn rũ nhưng độc ác. Django Unchained được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Oscar 2013 và đây là cơ hội dành cho Leonardo DiCaprio sau ba lần được đề cử nhưng trượt Oscar trước đó. 

Hôm thứ Bảy vừa qua, ngay sau khi vụ thảm sát diễn ra, bộ phim hành động Jack Reacher có sự tham gia diễn xuất của Tom Cruise cũng tuyên bố hoãn công chiếu tại Mỹ.

Theo TT&VH

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích