Điều tra lại nguyên nhân cái chết của Amy Winehouse

Thứ ba, 18/12/2012, 11:29
Các nhân viên điều tra ở London, Anh cho biết nhiều khả năng nữ ca sĩ tài danh bạc phận Amy Winehouse có thể không phải chết do ngộ độc rượu như kết luận đã đưa ra trước đây.

Sở cảnh sát London đang tiến hành điều tra lại nguyên nhân gây ra cái chết của Amy Winehouse với những nghi ngờ xoay quanh kết luận khám nghiệm tử thi của nữ ca sĩ quá cố.

Cảnh sát nghi ngờ chuyên môn của trợ lý Suzanne Greenaway, người phụ trách cuộc điều tra đã lên tiếng xác nhận Amy chết do ngộc độc rượu dựa trên kết quả khám nghiệm cũng như bằng chứng là các vỏ chai nằm lăn lóc trên sàn nhà.

Amy Winehouse tại một buổi biểu diễn ở London vào tháng 10/2010

Báo chí Anh cho biết Suzanne được chính chồng mình, Andrew Reid, bổ nhiệm vào chức vụ nói trên vào năm 2009 mà chưa hề đáp ứng được yêu cầu có 5 năm kinh nghiệm của Hiệp hội luật London. Đầu tháng 12 năm nay, Andrew Reid đã phải từ chức trước những áp lực do bê bối bổ nhiệm nói trên.

Tuy nhiên, người thân của Amy dường như không hề muốn lật lại vụ việc bởi khơi lại những gì đã xảy ra chỉ khiến họ thêm đau buồn về cái chết đau thương của Amy.

Amy Winehouse qua đời vào khoảng 4h chiều (giờ địa phương) ngày 23/7/2011 tại căn hộ ở Bắc London, Anh, khi mới 27 tuổi. Cái chết của cô là cú sốc lớn, gây ảnh tưởng tới làng giải trí toàn thế giới.

Cô từng là niềm tự hào của âm nhạc Anh khi giành được 5 giải Grammy vào năm 2006 với album Back To Black. Album này tháng trước cũng được công nhận là Đĩa hát bán chạy nhất tại Anh trong thế kỷ 21.

Theo TT&VH

Các tin cũ hơn