Bố mẹ chồng Jennifer Phạm giàu và quyền lực cỡ nào?

Thứ năm, 20/12/2012, 14:57
Từ khi bước chân vào gia đình họ Nguyễn Đức, những thông tin về gia đình chồng của Jennifer Phạm luôn được công chúng săn đón và tìm hiểu. Vậy gia đình chồng của cô giàu và quyền lực cỡ nào?

Nguyễn Đức Tiến - bố chồng Jennifer Phạm

Bố chồng mới của Jennifer Phạm là ông Nguyễn Đức Tiến, sinh năm 1950. Ông Đức Tiến đã tốt nghiệp khoa Vật lý, Đại học Tổng hợp CH Azecbaizan (thuộc Liên Xô cũ) năm 1974 và hoàn thành luận án phó tiến sĩ ngành hóa học chuyên ngành hóa lý tại Phân viện Hàn lâm khoa học Liên Xô tại Siberi năm 1986.

Ông Nguyễn Đức Tiến từng là cán bộ nghiên cứu khoa học tại Phân viện khoa học Việt Nam, TP.HCM (1975-1983) và là cán bộ viện hóa học thuộc viện khoa học Việt Nam tại TP.HCM (1986-1989). 

jennifer pham 
 Ông Nguyễn Đức Tiến đưa con trai đi hỏi dâu
 
Từ năm 1990 đến nay ông Nguyễn Đức Tiến công tác tại Viện khoa học vật liệu ứng dụng thuộc Trung tâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Hiện nay, ông cũng là thành viên Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Dich vụ Công nghệ Tin học HPT.

Trương Thị Thanh Thanh - mẹ chồng Jennifer Phạm

Bà Trương Thị Thanh Thanh sinh năm 1951 tại Đà Nẵng. Bà Thanh Thanh từng tốt nghiệp khoa Vật lý Phân tử Đại học Tổng hợp Bacu - Liên Xô cũ nay thuộc Ukraine năm 1974, khoa Quản trị kinh doanh trường Amos Tuck, Mỹ vào tháng 7/2000.

Trước khi gia nhập FPT (vào năm 1990, ở vị trí kế toán trưởng đầu tiên của Chi nhánh FPT TP.HCM), bà là giảng viên Đại học Tổng hợp Hà Nội cũ nay là Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội (từ năm 1974 – 1976) và là giảng viên chính Đại học Tổng hợp Hồ Chí Minh nay là Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (từ năm 1976 – 1995).

jennifer pham
 Nữ doanh nhân thành đạt Thanh Thanh
 
Giai đoạn 1995 – 2006, bà Thanh Thanh là Phó giám đốc chi nhánh FPT TP.HCM và ủy viên Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT (2002-2006).

Từ 2006 đến nay, bà Trương Thị Thanh Thanh giữ chức Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT. Bà Thanh hiện đang nắm giữ hơn 4,4 triệu cổ phiếu FPT, tương đương 1,61%, tổng giá trị (đến ngày 23/11/2012) là 149,6 tỷ đồng.

Nguyễn Đức Hải - chồng Jennifer Phạm

Nguyễn Đức Hải là con cả trong gia đình, sau anh là một cậu em trai. Đức Hải sinh năm 1978 ở TP.HCM. Đến năm 1982, Đức Hải theo cha mẹ tới Liên Xô (cũ) khi ông bà sang đây học tập.  

jennifer pham 
 Jennifer Phạm và chồng hiện tại
 
Trở về Việt Nam, Nguyễn Đức Hải học ở trường chuyên Lê Hồng Phong. Đức Hải tốt nghiệp đại học với bằng kỹ sư điện tử viễn thông.
 
Sau đó, Nguyễn Đức Hải tham gia kinh doanh, đến năm 2007, Nguyễn Đức Hải sang Mỹ học lấy bằng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Georgetown, Washington, DC. Năm 2009, anh trở về nước làm việc ở một quỹ đầu tư và tiếp tục những dự án riêng.

Jennifer Phạm là ai?

Jennifer tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh ngày 3/7/1985 tại Phú Nhuận, TP.HCM. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại quận Cam, California. Jennifer theo học ngành Dược của Đại học California tại Irvine nhưng cô cũng có sở thích sưu tầm giải thưởng sắc đẹp. 

jennifer pham 
 
Trước khi Jennifer Phạm đoạt giải Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA). Cô từng tham gia thi và đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), giải á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005 và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Tháng 7/2007 Jennifer Phạm bất ngờ tuyên bố kết hôn với Quang Dũng và đến tháng 2/2008, hai người đã có mặt con là bé Bảo Nam.

Thời gian yêu nhau quá chóng vánh, vì vậy hai người từng dính tin đồn rằng hôn nhân chỉ là giải pháp tình thế. Bằng chứng là sau thời gian lập gia đình không lâu, hai người đã đường ai nấy đi. Và cũng từng xuất hiện tin đồn Bảo Nam không phải con trai của Quang Dũng.

Nhiều người từng cho rằng Jennifer Phạm chia tay Quang Dũng trong hòa bình và hai người vẫn coi nhau là bạn nhưng sau khi đọc những lời mắng nhiếc chồng thì mọi người mới...hiểu tường tận.

Và một thực tế, Quang Dũng khoe con một lần thì Jennifer Phạm khoe con đến cả chục lần. Vậy ai là người lấy con ra để PR tên tuổi?

 

Theo 2Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích