Vũ Hoàng Việt - "Phi công trẻ" đỉnh nhất Vbiz?

Thứ năm, 03/01/2013, 17:59
Chàng "phi công trẻ" luôn khẳng định anh yêu người tình tỷ phủ chân thành.
Vũ Hoàng Việt

Chỉ trong vòng 0,33 giây, từ một tên tuổi thường thường bậc trung, Google đã cho ra 5.630.000 kết quả liên quan đến Vũ Hoàng Việt với những phát ngôn tự tin, can đảm và thật thà không kém đàn chị “cạp đất mà ăn”.

Gây nên cơn sốt không kém cạnh "nữ hoàng nội y", Vũ Hoàng Việt và người tình lập tức chiếm giữ ngôi vị quan trọng, đề tài nóng bỏng trên các trang báo mạng tuần qua. Các báo đua nhau phỏng vấn Việt, tìm hiểu về người tình U60, thậm chí còn ngồi để lắng nghe Việt chia sẻ về tốc độ mọc của râu, cách anh dặm phấn hay chuyện phòng the.

Suốt thời gian theo đuổi nghiệp người mẫu, theo học tại trường nghệ thuật, có lẽ Việt cũng chỉ mong chờ đến ngày hôm nay, khi tên tuổi và số đo ba vòng của mình được thiên hạ ghi nhớ và bàn tán.

Những câu hỏi liên quan đến cuộc đại trùng tu dao kéo, người tình già có chu cấp tiền bạc…, Việt đều trả lời rốt ráo. Có lẽ "thật thà" như "nữ hoàng nội y" cũng chào thua.

Vũ Hoàng Việt

Cùng đọc lại ba câu phỏng vấn được xem là "đỉnh của đỉnh".

Hoàng Việt được chị ấy chăm sóc về tinh thần và cả tài chính chứ?

- Ngoài chăm sóc về tinh thần cho tôi, cô ấy cũng có giúp tôi khá nhiều về vật chất.

Có tin đồn anh đã nhờ đến dao kéo để chỉnh sửa lại nhan sắc của mình, có chuyện đó không?

- Có sửa một chút xíu thôi. Với lại tôi mập lên, để râu nên mọi người thấy khác chứ hoàn toàn không có chuyện “đại trùng tu nhan sắc” đâu (cười).

Nhưng rõ ràng khuôn mặt Hoàng Việt trắng hơn và khác lắm?

 - Đó là do công nghệ make-up. Tôi chăm chút trang điểm đậm hơn chút xíu, phần do góc ảnh, photoshop nữa nên trông khác thế thôi.

Đính kèm những bài phỏng vấn Việt là những hình ảnh yêu đương tình tứ với người yêu trong chuyến du lịch Thái Lan, cả hai cùng vòng tay tạo hình trái tim, ôm ấp nhau.Và họ đều có một nét chung là cả hai đều trang điểm rất đậm.

Hoàng Việt tô son đỏ hồng, bên cạnh người yêu - quý bà Yvonne Thúy Hoàng - tô môi đỏ chót. Lông mày cả hai cũng đều được tỉa gọt và vẽ lại cho thật sắc sảo.

Hoàng Việt mang đầy đủ phẩm chất của một nghệ sĩ nổi tiếng nhờ scandal khi chiến dịch truyền thông về tình cảm được chuẩn bị bài bản.

Sau hàng loạt bài báo, anh chủ động gửi email trần tình về tình cảm. Một nhà báo của tờ báo nổi tiếng đã công khai lá thư của Việt gửi cho anh với những nội dung thật thà đến mức khó hiểu.

Việt thừa nhận mình là “chuẩn men”: “Tôi là trai trẻ, đẹp, vòng 1 to, vòng 2 thon, vòng 3 căng, cộng với chiều cao 1m86, tôi có người mê là chuyện bình thường. Dù ai đó ghen ghét có nói cái bản mặt của tôi sến như đang đi hát cải lương, chả sao!

Bữa báo đăng tấm hình của tôi với bạn gái, thiệt là tức, vì tôi có dặm chút phấn và thoa son dưỡng nhẹ nhàng nhưng không hiểu sao khi lên hình thì trông mặt mình lại giống trang điểm quá đậm vậy, chứ tôi không có nữ tính đâu, “chuẩn men” nhá!”.

Anh làm cho tất cả các siêu mẫu khác phải nghẹt thở vì ganh tị: “Tất cả những gì tôi đang có, phải nói là ước mơ của không ít đứa siêu mẫu khác.

Chẳng phải chúng tôi, những chàng trai mới lớn suốt ngày kiên trì, mài đũng quần, đổ biết bao mồ hôi, công sức ở các phòng tập tạ để có được thân hình hoàn mỹ. Rồi chạy chọt, thi thố không biết bao nhiêu cuộc thi siêu mẫu, mít-tơ… hòng kiếm cái danh, để có ngày có người để mắt tới hay sao.

Đứa nào nói đi thi vì đam mê với sàn diễn là nói xạo, vì tui cũng từng đi thi nên tui hiểu mà. Cái đích vẫn là muốn có người lo lắng cho mình như Ngọc Trinh thôi.

Tuy thế, tôi phải khẳng định, tôi đúng chuẩn trai ngoan như gái ngoan Ngọc Trinh đã từng nói, chứ không phải trai hư (thế nên giờ đây tôi mới có bạn gái đáng tự hào - một triệu phú người Mỹ gốc Việt)”.

Chưa hết, chuyện mà ai cũng tò mò cũng được Việt giải đáp ngọn ngành: “Ngoài tình cảm, tôi và bạn gái còn hợp nhau trong nhiều chuyện khác nên quyết định tìm hiểu và trở thành người yêu. Hợp cái gì khác thì các bạn cũng hiểu rồi hen, tôi không nói ra đâu, mắc cỡ lắm, với lại tôi là trai ngoan mà, ai lại nói sỗ sàng chuyện phòng the ở chốn đông người được!”.

Không biết quý phụ huynh của Việt có tự hào về con trai mình hay không chứ thiên hạ đã sắp nháo nhào vì anh. “Nói nhỏ nghe, nhờ bạn gái “chỉ dẫn” mà tôi đã đi tân trang nhan sắc thêm một chút. Tôi đi sửa chân mày, xăm thêm 1 chút cho đậm đà.

Mũi chưa cao lắm, nên tôi cũng quyết định làm thêm một chút. Mặt tôi dạo này bị mụn nhiều, với lại do cứ ăn rồi ngủ với người yêu, nên mặt tôi trông có bự và phính ra, nhìn tròn quay, chứ tôi không có đi bơm mặt như mọi người nói à nha. Tôi còn phải nuôi râu (dù râu của tôi loe hoe, hông đẹp lắm), để nhìn cho đứng tuổi hơn và trông xứng với người yêu bên cạnh hơn”.

Vũ Hoàng Việt

Càng làm, càng thể hiện, Vũ Hoàng Việt càng được chú ý. Và rõ ràng là anh và người yêu đã “nổi bần bật” trên thế giới mạng. Khéo chừng nếu không biết Vũ Hoàng Việt là ai, bạn có thể bị xếp vào loại người lạc hậu.

Nghe đâu người tình của Việt, người tự giới thiệu là "triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood", "triệu phú Mỹ gốc Việt đầu tiên ở quận Cam, California" và "thành viên CLB Top 500 triệu phú Mỹ" cũng bắt đầu mở rộng việc kinh doanh tại Việt Nam.

Hy vọng mối “duyên tiền định” này sẽ giúp họ bay cao bay xa hơn nữa trong chiến dịch trở thành nhân vật nổi đình nổi đám nhất trong làng công nghệ "máy bay và phi công" trên thế giới.

Chỉ mong rằng, Vũ Hoàng Việt nên dừng lại ở việc chỉnh sửa mặt mày, tô son trát phấn chứ tiến đến đi giải phẫu toàn bộ cơ thể như Lâm Chí Khanh thì Yvonne Thúy Hoàng sẽ buồn lắm.

Theo Thế giới và Hội nhập

Các tin cũ hơn