Sao “High Kick” lại bị tố cưỡng hiếp trẻ vị thành niên

Thứ sáu, 04/01/2013, 13:54
Nam diễn viên Go Young Wook đã bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai.

Vào ngày 3/1 vừa qua, báo giới Hàn lại xôn xao trước tin tức có thêm nạn nhân đứng ra tố cáo hành vi lạm dụng tình dục của cựu thành viên nhóm nhạc Roo’ra – Go Young Wook.

Tờ Channel A cho biết: “Go Young Wook đang bị cảnh sát điều tra khi bị buộc tội cưỡng hiếp một trẻ vị thành niên. Nạn nhân A (13 tuổi) cho biết vào ngày 1/12 năm ngoái, Young Wook đã kéo cô vào trong xe của anh ta ở khu Hongeundong và giở trò đồi bại”.

 
Go Young Wook lại bị một nạn nhân vị thành niên tố cáo hành vi cưỡng hiếp

Ngay khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, cảnh sát Seodaemun Seoul đã cho triệu tập nam diễn viên High Kick 3 để tiến hành lấy lời khai. Phía cảnh sát phát biểu: “Chúng tôi khẳng định Go Young Wook có mối quan hệ với nạn nhân A và bắt đầu đi vào điều tra. Chúng tôi tiến hành kiểm tra hệ thống CCTV tại khu vực xảy ra vụ việc và đã hoàn tất quá trình phân tích”.

Trước scandal gây bất bình dư luận này, Go Young Wook hiện tại vẫn phủ nhận mọi cáo buộc.

 
Nam diễn viên “High Kick” từng được thoát tội sau khi bị cáo buộc tội danh
tương tự vào tháng 5 năm ngoái

Vào tháng 5 năm ngoái, Young Wook từng bị tố cáo dụ dỗ nạn nhân về nhà rồi tiến hành cưỡng hiếp. Mặc dù vậy, ngôi sao họ Go khẳng định chỉ quan hệ với các cô gái dựa trên sự đồng thuận chứ không hề ép buộc. Cảnh sát cũng mất một thời gian để điều tra vụ án nhưng sau đó lại công bố nam ca sĩ này được thoát tội vì không tìm đủ chứng cứ.

Theo Ihay

Các tin cũ hơn