Ảnh hạnh phúc của gia đình ca sĩ Thu Phương

Thứ sáu, 22/02/2013, 13:17
Giọng ca "Dòng sông lơ đãng" cho biết bốn đứa con - 2 trai và 2 gái - chính là tất cả cuộc sống hiện tại của mình.

Không ít sao Việt từng quay mặt làm ngơ với "người thương một thuở" khi hôn nhân tan vỡ. Nhưng Thu Phương và Huy MC lại là trường hợp khác. Dù chia tay nhưng họ nhanh chóng giải tỏa những xích mích, căng thẳng. Không chỉ trở thành những người bạn, cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt thuở nào còn trở thành những láng giềng tốt.

Có lẽ chính bởi mối quan hệ thân thiết này mà hai con của Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor thường xuyên qua lại nhà Huy MC. Thậm chí, khi vợ chồng nữ ca sĩ đi diễn xa thì Huy MC và người vợ sau này chính là bảo mẫu, chăm sóc tất cả lũ trẻ.

Nói về các con, Thu Phương cho biết điều khiến cô lo lắng nhất là lũ trẻ quên đi văn hóa và tiếng nói quê hương: "Ở nhà vợ chồng tôi vẫn dạy các cháu phải sử dụng tiếng Việt. Gia Bảo cũng được chúng tôi dạy nói tiếng Việt hoàn toàn. Điều thú vị là bé nói "đặc" tiếng Bắc".

"Cả 3 đứa đều rất giống nhau, vô cùng yêu mẹ, vâng lời và mau nước mắt. Ba anh em cũng rất thương yêu nhau và múa hát suốt ngày. Tôi luôn cố gắng tạo cho các con sống trong môi trường nhiều niềm vui và tiếng cười. Tôi quan niệm rằng nên cố gắng làm gương tốt cho con noi theo hơn là chỉ dạy một cách giáo điều, sách vở", cô cho biết thêm.

Anh Dũng Taylor - ông xã của Thu Phương - chia sẻ trên trang cá nhân: "Barry đang thể hiện tài đánh trống. Drum set chuyên nghiệp đỉnh cao của Huy MV và ban nhạc Unison".
Cậu nhóc thường xuyên tháp tùng ba mẹ đi diễn nên khá quen với các loại nhạc cụ hiện đại nhưng chỉ đặc biệt hứng thú với dàn trống.

Riêng Barry - con trai đầu lòng của Thu Phương và Dũng Taylor lại bộc lộ đam mê nghệ thuật từ rất sớm. Cậu nhóc đặc biệt hâm mộ dàn trống đỉnh cao của Huy MC - người hàng xóm đặc biệt của gia đình. Thế nên, bất cứ khi nào có cơ hội, cậu nhóc 4 tuổi có tên tiếng Việt là Gia Bảo cũng quấn quýt quanh dàn trống và trổ tài chơi nhạc.

Năm 2009, trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo chí trong nước, Thu Phương chia sẻ, trong lòng chị không hề có chút hận thù nào với người chồng cũ: "Tôi chưa bao giờ hận và buồn. Tất cả những gì xảy ra trên cuộc đời này đều có lý do hết. Không phải tự nhiên chia tay và tôi quyết định ra đi, tất cả đều có quá trình và đến lúc điều đó phải xảy ra. Tôi chỉ tiếc những chuyện xảy ra đều không như mình mong muốn sẽ tốt đẹp hơn trong giai đoạn đó".

"Đến giờ phút này mọi chuyện lại hết sức tốt đẹp hơn sự tưởng tượng của tôi. Nếu cho tôi một cơ hội để làm lại, đừng làm đau lòng bất kỳ ai hết thì tôi sẵn sàng. Từ những cái hiểu nhau dần mới mang đến một kết cục tốt, ví dụ chuyện anh Dũng (người chồng thứ hai của Thu Phương) và anh Huy nói chuyện thường xuyên về nuôi dạy con cái là không ai có thể nghĩ đến", nữ ca sĩ cho biết thêm.

Dũng Taylor thường xuyên ghi lại các khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình và chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cũng đặc biệt quan tâm và để ý tới từng thói quen nhỏ của các con: "Barry luôn luôn thể hiện tình yêu dành cho mẹ Phương, nhất là khi có mặt Hailey".
Anh tự hào về những hình ảnh ấm áp của gia đình: "Cả hai mẹ con cười tươi quá. You both are the sunshine of my life".

Những đứa con của Thu Phương rất quấn quýt và gắn bó với nhau. Nhìn bức ảnh 5 mẹ con, Thu Phương chia sẻ trên trang cá nhân: "Quay đi quay lại thế mà em Barry sắp 4 tuổi rồi, Shirley 13 và đã ở Mỹ hơn 4 năm. Còn cậu con trai sắp 19 rồi. Và cuối cùng là mình sắp... già".

"Thế là hết một năm... Những gì còn lại nguyên vẹn với mẹ Phương chính là đây. Đây là tất cả cuộc sống của mẹ", cô cho biết thêm và không quên bông đùa: "Cái này gọi là khuyến mại đặc biệt, mua 1 tặng 4 luôn".

Trở thành những người láng giếng tốt với chồng cũ sau khi ly hôn, Thu Phương tiết lộ: "Khi gặp gỡ hoặc nói chuyện thì chúng tôi chỉ có một đề tài duy nhất đó là tất cả vì tương lai con em chúng ta". Bên cạnh đó, cô cũng không tiếc lời khen ngợi "người mới" của Huy MC: "Vợ anh Huy là một người dễ chịu, hiền lành và lớn lên ở Hoa Kỳ nên không có khái niệm "mẹ ghẻ con chồng". Tôi rất vui khi thấy các con không có khoảng cách với mẹ Quyên của chúng".

Theo Infonet

Các tin cũ hơn