Vua đầu bếp Mỹ đến Việt Nam

Thứ năm, 21/02/2013, 16:56
Sáng 20/2, Christine Hà - cô gái khiếm thị người Mỹ gốc Việt đang giữ danh hiệu Vua đầu bếp Mỹ 2012, đã đến Việt Nam với tư cách khách mời đặc biệt của chương trình Master Chef phiên bản Việt.

Theo Ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế Master Chef Việt 2013, Christine Hà sẽ dự họp báo ra mắt Vua đầu bếp phiên bản Việt vào tối 21/2.

Christine Hà trong cuộc thi Master Chef Mỹ 2012 cùng với đối thủ.

Giải thích cho lời mời Vua đầu bếp Mỹ về nước, đại diện Ban tổ chức cho biết: "Việc có mặt của một người đặc biệt như Christine Hà cùng những chia sẻ của cô là sự cổ vũ to lớn đối với các thí sinh tham dự chương trình".

Ban tổ chức cũng cho rằng việc Christine Hà là khách mời danh dự sẽ tạo nên sức hút đối với chương trình, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3 năm nay. Dự kiến, Christine Hà sẽ trở về Mỹ ngay sau cuộc họp báo.

Món cơm thịt ba chỉ, trứng ốp la của Việt Nam là một trong ba món ăn giúp Christine Hà giành chiến thắng trong đêm thi chung kết Master Chef tại Mỹ.

Tháng 9/2012, Christine Hà - một cô gái Việt khiếm thị đang sinh sống tại thành phố Houston, Mỹ, đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi Master Chef mùa thứ ba tại Mỹ. Những món ăn Việt được cô mang đến dự thi đã để lại nhiều ấn tượng với Ban tổ chức Mỹ, giúp Christine Hà giành được giải quán quân.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn