Tiết lộ hình ảnh bị cắt khỏi "bom tấn" Gentleman của Psy

Thứ sáu, 19/04/2013, 15:17
MV "Gentleman" chứa nhiều hành động chơi khăm của nhân vật chính song đã bị cắt xén bớt một vài hình ảnh.

Ngày hôm qua 16/4, chàng béo đã tiết lộ một hình ảnh bị cắt khỏi MVGentleman, trong đó, Psy đã đổ rất nhiều dầu gội đầu lên tóc một cô gái và cười khoái trá với hành động của mình.

Đây là một trong chuỗi những hành động chơi khăm của nhân vật chính – một gã vẫn vỗ ngực tự xưng là "gentleman" (quý ông) nhưng lại có nhiều hành động rất thô tục, kém văn hóa. Tuy nhiên, cảnh này đã bị cắt đi, thay vào đó là việc kéo ghế khiến một cô gái bị ngã và hất cốc nước vào mặt một cô gái khác. Theo nhà sản xuất, còn khá nhiều cảnh bị loại khỏi MV trong quá trình biên tập để tránh phản ứng tiêu cực từ phía dư luận.

 psy

Hình ảnh bị cắt khỏi MV Gentleman.

Cũng giống như Gangnam Style, MV Gentleman của Psy ẩn chứa nội dung đả kích, trong khi Gangnam Style phê phán lối sống vương giả thiên về vật chất của giới thượng lưu mới nổi ở quận Gangnam thuộc thủ đô Seoul, thì Gentleman lại chế giễu những anh chàng luôn tự nhận mình là một quý ông, song lại có cách hành xử kém văn hóa.

 psy

Biểu đồ so sánh lượng người xem của hai hit: Gangnam Style và Gentleman do công ty YG giải trí công bố.

Hiện sức nóng của Gentleman đã tăng rất nhanh, lượng người xem trên Youtube cũng tăng một cách chóng mặt. MV này đã cán mốc 100 triệu view chỉ sau vỏn vẹn bốn ngày ra mắt, ấn tượng hơn nữa là khi hit đình đám Gangnam Style – người anh được đánh giá cao hơn rất nhiều – phải mất tận 51 ngày để làm được điều này.

Theo VTC

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn