Chuyện ganh ghét phía sau màn ảnh "Hoàn Châu cách cách"

Thứ hai, 10/06/2013, 10:31
Chỉ vì một câu nói, "tình tỉ muội" của Phạm Băng Băng và Triệu Vy tan vỡ, thậm chí họ còn thề sẽ không bao giờ đóng chung.

Bộ ba nhân vật được yêu thích trong Hoàn Châu cách cách.

Trong phim Hoàn Châu cách cách, Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy và Kim Tỏa rất thân thiết, sẵn sàng hy sinh cho nhau. Thế nhưng, mối quan hệ của 3 nữ diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng không đẹp như phim.

Khi tham gia bộ phim này, vì đều là những gương mặt mới toanh, chẳng ai biết đến nên họ cũng từng có những ngày vui vẻ, khắn khít trên phim trường. Thế nhưng, quan hệ của Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng rạn nứt dần khi xuất hiện thái độ cạnh tranh lẫn nhau. Theo tiết lộ của một nhân viên đoàn phim, giữaTriệu Vy và Phạm Băng Băng đã xảy ra mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt.

Hầu như không có tấm ảnh nào Phạm Băng Băng chụp chung với Triệu Vy trên phim trường Hoàn Châu cách cách.

Điều khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên là Triệu Vy và Phạm Băng Băng vốn đã quen nhau từ trước, lúc cả hai còn đang theo học ở lớp đào diễn viên của đạo diễn Tạ Tấn. Vậy mà sau khi đóng chung Hoàn Châu cách cách, quan hệ giữa họ gần như "chấm hết" chỉ vì một phát biểu được xem là của Triệu Vy khi cô nói: "Tôi chưa thấy ai nổi tiếng khi đóng vai a hoàn bao giờ".

Câu nói ấy dù vô tình hay cố ý cũng đã xúc phạm đến lòng tự trọng của Phạm Băng Băng. Sau đó trên mặt báo, nàng hầu Kim Tỏa công khai mắng Tiểu Yến Tử bằng một câu nặng nề không kém: "Thiếu giáo dục" và đặt dấu kết thúc cho một tình bạn.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng từng là đôi bạn thân trước khi tham gia Hoàn Châu cách cách.

Kể từ đó, Triệu Vy và Phạm Băng Băng như nước với lửa, không thể nào hòa hợp. Khá nhiều dự án phim mời họ tái hợp đều bị thẳng thừng từ chối. Xuất hiện tại các sự kiện, họ không thèm nhìn nhau, dù chỉ là cái liếc mắt. Mâu thuẫn càng gay gắt hơn khi trong một lần trả lời phỏng vấn nhắc đến Triệu Vy khi đã nổi tiếng, Phạm Băng Băng mỉa mai: "Cát xê của cô ấy là 600 ngàn Nhân dân tệ? Tôi chỉ mất 2 ngày quay đã kiếm được một triệu Nhân dân tệ".

Tuy không xảy ra nhiều chuyện ồn ào, song mối quan hệ của Lâm Tâm Như với Triệu Vy và Phạm Băng Băng cũng không thật sự "thuận buồm xuôi gió" như người ta nghĩ. Ngoài bộ phim Tân dòng sông ly biệt, Hạ Tử Vy không còn cộng tác với Tiểu Yến Tử hay Kim Tỏa trong bất cứ dự án phim nào khác.

Châu Kiệt (bìa phải) từng chê giọng nói của Tô Hữu Bằng "mai mái giống đàn bà".

Ngoài Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng thì quan hệ giữa Châu Kiệt và Tô Hữu Bằng cũng không tốt đẹp. Ngay trên phim trường, chàng Phúc Nhĩ Khang đã không ưa gì Ngũ A Ca. Trong một nhắc lại kỷ niệm khi tham gia Hoàn Châu cách cách, Châu Kiệt thẳng thắn chia sẻ sự "ác cảm" dành cho Tô Hữu Bằng, bảo rằng "rất ghét" thái độ kiểu cách và giọng nói "mai mái như đàn bà" của Ngũ A Ca.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn