Angelina Jolie lần thứ hai làm đạo diễn

Thứ bảy, 08/06/2013, 16:27
Angelina Jolie sẽ một lần nữa đứng sau máy quay để chỉ đạo dựng một bộ phim dựa trên cuộc đời thật của một cựu tù trong Thế chiến II.

Angelina Jolie

Nữ diễn viên vừa tròn 38 tuổi chia sẻ với Daily Mail hôm 7/6 rằng cô muốn thực hiện dự án phim Unbroken để dành tặng ba cậu con trai của mình: Maddox - 12 tuổi, Pax Thien - 9 tuổi, và Knox sắp tròn 5 tuổi.

Kịch bản của Unbroken dựa trên cuốn sách của tác giả Laura Hillenbrand viết về Louis Zamperini, một vận động viên điền kinh của Mỹ từng tham gia Olympic 1936 tại Berlin, Đức.

Khi Thế chiến II xảy ra, Zamperini tham gia quân đội và bị người Nhật bắt làm tù binh. Ông Zamperini năm nay 96 tuổi.

Angelina Jolie
Angelina Jolie vừa cùng gia đình mừng sinh nhật lần thứ 38 của mình
- Ảnh: AFP 

Jolie nói: “Khi Zamperini bị tù đày trong Thế chiến II, đồng đội và gia đình đều nghĩ là ông đã chết, nhưng ông ấy vẫn sống. Đây là một câu chuyện về nghị lực và lòng can đảm, vì thế tôi muốn dành tặng cho các con trai của mình. Chúng sẽ học được nhiều điều từ bộ phim”.

Angelina cho biết thêm rằng cô đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn diễn viên cho phim. Phim sẽ khởi quay tại Hawaii vào cuối năm nay.

Unbroken sẽ là bộ phim thứ hai mà Angelina làm đạo diễn. Phim đầu tay của cô là In the Land of Blood and Honey ra mắt năm 2011.

 

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn