Á hậu Thái Như Ngọc tốt nghiệp 2 Đại học danh tiếng của Mỹ

Thứ sáu, 07/06/2013, 07:47
Sau nhiều năm tháng “lặn mất tăm”, Á hậu Trang sức Thái Như Ngọc bất ngờ chia sẻ niềm hạnh phúc khi vừa tốt nghiệp 2 trường Đại học tại Mỹ là trường OCC và Fullerton College.

Thái Như Ngọc từng đoạt ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Trang sức, sau khi đoạt Á hậu 1, người đẹp sang Mỹ định cư và làm việc cùng gia đình. Á hậu Thái Như Ngọc không tham gia thế giới giải trí như nhiều người đẹp khác. Sau quãng thời gian dài im ắng, Thái Như Ngọc vừa bất ngờ chia sẻ, cô đã tốt nghiệp 2 trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Thái Như Ngọc cho biết, đây là niềm hạnh phúc không thể diễn tả hết bằng lời vì cô đã chinh phục được chính bản thân mình. Việc học tập của Thái Như Ngọc từng gặp nhiều khó khăn vì cô phải theo học tiếng, lại làm quen với môi trường sống mới.
 
 
Thái Như Ngọc hạnh phúc trong ngày đón nhận bằng tốt nghiệp đại học tại Mỹ

Hiện tại, Thái Như Ngọc đã có trong tay 4 bằng Đại học về các chuyên ngành: Tâm lý, Ngoại giao, Truyền thông và Quản trị nhà hàng. Tuy nhiên, Thái Như Ngọc vẫn khát khao… học tiếp. Cô muốn có thời gian học thêm ngoại ngữ và chuyên ngành thiết kế. Người đẹp cho biết, ngay khi có cơ hội và thời gian, cô sẽ thu xếp đi học tiếp.

Sau khi đón nhận bằng tốt nghiệp vừa qua, Thái Như Ngọc đã lên quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đặc biệt, đó là sẽ về Việt Nam để tận hưởng cuộc sống nơi quê nhà. Với Thái Như Ngọc, dù đi nơi đâu, tình cảm của cô vẫn luôn hướng về Việt Nam. Người đẹp và gia đình luôn lên kế hoạch trở về Việt Nam bất kỳ khi nào có thời gian rảnh rỗi.
 
 
 
Theo Dantri 

Các tin cũ hơn