Hoa hậu Hàn Quốc qua các năm: Câu hỏi lớn về nhan sắc

Thứ năm, 06/06/2013, 13:28
Những năm gần đây, liên tiếp nhiều Hoa hậu Hàn đăng quang ở các cuộc thi nhan sắc đều bị dính nghi án từng phẫu thuật thẩm mỹ.
Trang Daily Mail hàng đầu của Anh ngày hôm qua đã có bài báo nghi vấn về nhan sắc của các người đẹp đăng quang tại Hàn Quốc. Trang này cho rằng, các người đẹp Hàn Quốc đăng quang trong những năm gần đây đều sở hữu gương mặt “na ná” nhau.
 

Trang Mail Online viết: “Không nói thì ai cũng tưởng họ có họ hàng với nhau. Các người đẹp này chỉ trông khác biệt khi hình ảnh quá khứ của họ được phát tán trên mạng. Nếu như phương Tây chuộng gương mặt đẹp với khuôn miệng gợi cảm, vòng một đầy đặn, vòng ba to thì phụ nữ Hàn cùng mô típ mặt thon, vóc dáng nhỏ nhắn, mũi cao đúng chuẩn”.
 
Cùng điểm lại những gương mặt Hoa hậu của Hàn Quốc những năm qua để có cái nhìn chung về nhận xét này:

Hoa hậu Hàn 2000 – Kim Sa Rang
 

Kim Sa Rang là Hoa hậu tài năng của Hàn. Sau khi đăng quang đến giờ, Kim Sa Rang đã phát triển nghiệp diễn và đang là diễn viên ăn khách. Nhưng hình ảnh trước khi đăng quang đến giờ cho thấy, Kim Sa Rang đã thay đổi quá nhiều. 
 
Hoa hậu 2006 - Honey Lee
 
 
 

Hoa hậu Hàn 2006 Honey Lee. Nhan sắc của Honey Lee được thế giới đánh giá cao, cô giành ngôi Á hậu 3 tại Miss Universe 2007. Tuy nhiên Honey Lee cũng là một trong những Hoa hậu xứ kim chi bị nghi ngờ "dao kéo" khi ảnh quá khứ của cô trở thành tiêu điểm bàn luận.

Hoa hậu 2007 - Lee Ji Seon
 
 
 

Hoa hậu Hàn 2007 Lee Ji Seon bị nghi đã từng sửa mũi. Chỏm mũi cô sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang cao đến mức đáng nghi. Sống mũi và lỗ mũi Ji Seon cũng khác so với trong một bức ảnh chụp cô hồi chưa thi Hoa hậu.

Hoa hậu 2008 - Seon Nari: “Tôi chỉ không ăn ảnh”
 

Sau khi cuộc thi Miss Korea 2008 diễn ra với danh hiệu cao quý nhất thuộc về Na Ri, nhiều người phản đối và cho rằng cô không xứng đáng. Sau đó, người đẹp 22 tuổi giải thích rằng nguyên nhân là cô không ăn ảnh chứ cô hoàn toàn tự tin về nhan sắc của mình.

Hoa hậu 2010 - Jeong Sora
 


Jeong Sora cao 1m71 với cân nặng 49,2 kg và số đo ba vòng 84-60- 92, cô đăng quang khi mới 19 tuổi. Với ưu thế về ngoại ngữ khi mỹ nhân họ Jeong có thể nói tốt ba thứ tiếng nhưng cô có nụ cười hơi lệch cùng gương mặt có phần “dừ” so với tuổi 19 của mình. 

Hoa hậu 2012 - Kim Yu Mi
 


Sau khi đăng quang Miss Korea 2012, Kim Yu Mi nhanh chóng đau đầu khi ảnh thời đi học của cô bị đăng tải trên mạng. Đáp lại, Yu Mi thừa nhận cô đã từng thẩm mỹ. Cô còn nói thêm: “Chưa lần nào tôi nói rằng mình sinh ra đã là người phụ nữ đẹp”. Rất may cho Yu Mi khi quy định của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốckhông cấm thí sinh thẩm mỹ, nếu ở quốc gia khác, cô đã bị tước vương miện.

Hoa hậu 2013 – Yoo Ye Bin
 Yoo Ye Bin đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc 2013 vào tối ngày 4/6. Nhan sắc của cô bị truyền thông nước ngoài nhận xét “na ná” các đời Hoa hậu trước đó. Và khi một số hình ảnh thời thơ ấu của cô bị đăng tải lên mạng, cư dân mạng trang Misso cho rằng người đẹp xứ Hàn đã từng “đụng dao kéo”.

 Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích