Anh trai, chị dâu chia sẻ về cuộc ly hôn của Bằng Kiều

Thứ sáu, 07/06/2013, 10:26
"Không có chuyện Bằng Kiều có người thứ 3. Tôi nghĩ vợ chồng là do duyên số, không ở với nhau nữa cũng là do hết duyên hết nợ. Chuyện này không thể trách ai có lỗi, cũng không thể nói ai đáng thương hơn ai…", NSƯT Bằng Thái - anh em cùng cha khác mẹ của Bằng Kiều chia sẻ.

Ngày 7/6, trước thông tin Bằng Kiều và Trizzi Phương Trinh đã chấm dứt cuộc sống vợ chồng sau hơn 10 năm chung sống, NSƯT Bằng Thái - anh em cùng cha khác mẹ của Bằng Kiều chia sẻ trên báo Gia đình xã hội: Từ khi Bằng Kiều sang Mỹ, anh em vẫn liên lạc với nhau thường xuyên qua điện thoại. Khi biết tin vợ chồng em trai rạn nứt, bản thân tôi cũng rất buồn và nhiều lần khuyên can em trai hãy hàn gắn với Trizzi Phương Trinh, vì tình nghĩa đã có với nhau 10 năm mà bỏ qua những hiểu lầm, xích mích…

“Tuy nhiên, trong chuyện này, chắc là có nguyên nhân gì đó mà chỉ có hai người mới biết với nhau thôi. Là anh em nhưng đây là chuyện riêng của Bằng Kiều nên quyền quyết định là của cậu ấy”, NSƯT Bằng Thái chia sẻ. 

Bằng Kiều và Trizzi Phương Trinh đã chấm dứt cuộc sống vợ chồng sau hơn 10 năm chung sống. 

Khi được hỏi thẳng về việc thông tin Bằng Kiều ly hôn vì có người thứ 3, NSƯT Bằng Thái khẳng định: "Không có chuyện Bằng Kiều có người thứ 3. Tôi nghĩ vợ chồng là do duyên số, không ở với nhau nữa cũng là do hết duyên hết nợ. Chuyện này không thể trách ai có lỗi, cũng không thể nói ai đáng thương hơn ai… Chính vì vậy mà quyết định chia tay của hai vợ chồng Bằng Kiều rất nhẹ nhàng, không có tranh chấp hay giằng xé gì cả. Hiện, Bằng Kiều đã dọn đến ở một ngôi nhà khác, cách nhà của Phương Trinh khoảng 8 phút di chuyển bằng ô tô".

Trước đó, ngày 28/5, một trang báo hải ngoại bất ngờ đưa tin, cuộc hôn nhân 11 năm của nam ca sĩ Bằng Kiều và người vợ Trizzie Phương Trinh đã "đường ai nấy đi”. Lý do gây ra sự chia ly bắt nguồn từ mâu thuẫn và những bất đồng về quyền lợi trong gia đình.

Cũng theo tờ báo này, những mâu thuẫn phát sinh và âm ỉ từ hơn một năm trước, cụ thể là bất hòa giữa mẹ Bằng Kiều và bố Trizzie Phương Trinh.

Tuy nhiên, ngày 6/6, chia sẻ trên VTC News chị Hoàng Kim Hồng, chị dâu của ca sĩ Bằng Kiều đã phủ nhận thông tin đó và khẳng định:“Lối sống ở gia đình nhà này rất cởi mở, phóng khoáng, không cổ hủ, o hẹp. Bà Lưu Nga cũng là người thoải mái, phóng khoáng, nên nếu nói có sự tranh chấp về quyền lợi thì hoàn toàn không chính xác. Chính vì thế lấy đâu ra mâu thuẫn giữa mẹ chồng – bố vợ, vấn đề này không thể xảy ra được”. 

Chị Hồng cũng chia sẻ thêm: "Gia đình chúng tôi ở Việt Nam chưa nhận được thông tin nào, kể cả chuyện vợ chồng Bằng Kiều, hay chuyện mâu thuẫn, bất đồng quyền lợi trong gia đình. Thực sự, nghe thông tin đó tôi thấy bất ngờ. Dư luận thế nào tôi không biết nhưng chúng tôi tin là mọi chuyện vẫn bình thường, không có vấn đề gì”.

Tuy nhiên, trước đó, một nam ca sĩ – một người bạn thân thiết với Bằng Kiều lại khẳng định nguyên nhân cuộc hôn nhân cặp vợ chồng nghệ sĩ này đổ vỡ là do người thứ ba chen vào - một cô gái gốc Việt đang sống ở Úc nên Trizzie đã dứt khoát chấm dứt cuộc sống vợ chồng.

Mặc dù hiện tại có nhiều luồng thông tin đưa ra về cuộc chia tay của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh nhưng chính người trong cuộc vẫn chưa xác nhận thông tin này. Trợ lý báo chí của Bằng Kiều cho biết nếu không có gì thay đổi tháng 8 tới Bằng Kiều trở về nước thực hiện tour diễn mới và có thể lúc đó anh mới chịu trải lòng.

Theo GDVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích