Hoàng My khoe bảng điểm xuất sắc ở trường Mỹ

Thứ bảy, 22/06/2013, 08:41
Á hậu Việt Nam 2010 vừa đăng tải lên trang cá nhân bảng điểm có các môn học đều được công nhận ở mức xuất sắc.

Hoàng My

Hoàng My tham gia showbiz nhiều hơn sau khi đoạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2010. Cô từng đại diện cho nước nhà tham gia 2 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới là Hoa hậu hoàn vũ 2011 và Hoa hậu thế giới 2012. Cả hai cuộc thi dù không được vào top nào nhưng cô đã chứng tỏ được khả năng và nhận được nhiều lời khen ngợi của báo giới cũng như khán giả.

Cuối năm 2012, Hoàng My còn trở nên hot hơn khi cô thường xuyên xuất hiện cùng Phillip - em chồng Hà Tăng. Cả hai trở thành một trong những cặp đôi được quan tâm nhất showbiz.

Hoàng My

Hoàng My

Hoàng My và Phillip - em chồng Hà Tăng.

Tuy nhiên, khi tình yêu đang đẹp nhất, Hoàng My đã quyết định tạm gác tất cả sang một bên để đi du học. Người đẹp sang Mỹ học diễn xuất tại Học viện điện ảnh New York (New York Film Academy).

Mới đây, cô đã chính thức công bố bảng điểm học tập xuất sắc của mình. Trong đó, tất cả các môn học của cô đều được công nhận ở mức exellent (giỏi). Không chỉ vậy, cô còn được đánh giá cao khi thường xuyên đến lớp, làm khóa luận, thái độ học tích cực.

Hoàng My

Kết quả học tập xuất sắc của Hoàng My.

Bảng điểm của Hoàng My nhận được nhiều lời chúc mừng và khen ngợi của bạn bè, các fan. Cô cũng tâm sự đầy tự hào: "Kết quả học tập cuối kỳ I. Không uổng công trình mình cắm đầu cắm cổ học miệt mài quên hết sự đời".

Sau hot girl Thủy Top, á hậu Hoàng My khẳng định, các nghệ sĩ, người đẹp showbiz hoàn toàn có thể học giỏi nếu như chịu khó đầu tư và chăm chỉ.

Hoàng My

Hoàng My

Hoàng My

Hoàng My

Hoàng My

 

Theo Khám phá

Các tin cũ hơn