Chấm điểm dàn cố vấn cho các đội The Voice

Thứ năm, 27/06/2013, 09:25
Đội Mỹ Linh nhờ sự cố vấn của nhạc sĩ Hồng Kiên, Hồng Nhung mời trợ thủ đắc lực là Thanh Bùi, còn Đàm Vĩnh Hưng lại tín nhiệm cô em Nguyễn Ngọc Anh.

Sau vòng giấu mặt của The Voice mùa thứ 2, các huấn luyện viên sẽ có thêm sự trợ giúp từ các cố vấn để cùng nhau hướng dẫn và kèm cặp các thí sinh, giúp họ hoàn thiện hơn trong giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn trong các phần thi của vòng đối đầu

Ở đội của huấn luyện viên Mỹ Linh, nhạc sĩ Hồng Kiên sẽ đồng hành cùng cô trong vị trí cố vấn. Nhạc sĩ Hồng Kiên nổi tiếng với vai trò sáng tác, hòa âm phối khí, hay mới đây là một nhà sản xuất cho các chương trình âm nhạc…

Nhạc sĩ Hồng Kiên đồng hành cùng team Mỹ Linh.

Trong các vòng thử giọng, Mỹ Linh cũng nhiều lần nhắc đến tên nhạc sĩ Hồng Kiên(cùng với Anh Quân và Huy Tuấn) như một niềm tự hào về ê-kíp xuất sắc sẽ giúp các thí sinh trong team một cách tốt nhất.

Chia sẻ về các thí sinh trong team Mỹ Linh, nhạc sĩ Hồng Kiên chia sẻ: “Tôi thấy các bạn trẻ và có nhiệt huyết âm nhạc rất lớn. Tuy nhiên, do các bạn còn trẻ nên tầm nhìn và định hướng âm nhạc của các bạn cũng chưa rõ nét. Mong rằng sau lần này tôi và Linh sẽ củng cố, giúp các bạn có cách nhìn về âm nhạc tốt hơn và có con đường dài hơn trong âm nhạc. Đến hiện tại, các bạn đã tốt hơn rất nhiều, có những bạn rất xuất sắc, thay đổi, trưởng thành gần như hoàn toàn”.

Tương tự, huấn luyện viên Hồng Nhung đã mời ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi về làm cố vấn cho đội của mình. Trong khi đó, huấn luyện viên Quốc Trung đã tin tưởng và kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương để cùng đào tạo các thí sinh.

Đội Quốc Trung được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Với những kinh nghiệm về thanh nhạc, kĩ năng biểu diễn và sáng tác, hai cố vấn sẽ là “trợ thủ” đắc lực, cùng với Huấn luyện viên Hồng Nhung và Quốc Trung bồi dưỡng và chỉ dạy các thành viên trong đội để họ có những màn “lột xác” ấn tượng trong vòng Đối đầu.

Thanh Bùi vừa làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí, vừa làm cố vấn cho team Hồng Nhung.

Cả Thanh Bùi và Lưu Thiên Hương đều là những ca sĩ/nhạc sĩ có tư duy âm nhạc rất hiện đại, văn minh, phù hợp với gu thưởng thức của các khán giả trẻ, nhưng không quá thiên về dòng nhạc thị trường dễ nghe dễ quên. Sự hỗ trợ của họ chắc chắn sẽ mang đến những màu sắc hấp dẫn  hơn cho team Hồng Nhung và Quốc Trung.

Năm ngoái, Thanh Bùi từng làm cố vấn cho đội Hồ Ngọc Hà.

Về phía đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, “nhiệm vụ” này sẽ được giao cho ca sĩ Ngọc Anh. Là ca sĩ được đào tạo bài bản và có một chất giọng sâu sắc, cô cũng là cố vấn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho các thí sinh.

Ca sĩ Ngọc Anh đồng hành cùng team Mr Đàm.

Cô cho biết: “Trong đội của anh có nhiều em hát tốt, các em nhỏ tuổi nhưng rất tài năng. Trong vòng giấu mặt, các em chỉ hát theo bản năng nhưng đến vòng đối đầu các em có được sự hướng dẫn của huấn luyện viên, người thầy luôn sát cánh các em và có thêm những kinh nghiệm từ cố vấn, các em đã hoàn thiện và tiến bộ rất nhiều".

Với vòng đối đầu sắp tới, tôi nghĩ đây là vòng khó khăn nhất cho các huấn luyện viên khi họ phải tìm ra một bài hát phù hợp cho cả hai thí sinh, phải công bằng nhưng phải ấn tượng. Qua thời gian hướng dẫn cho các em, tôi thấy các màn song ca của đội Đàm Vĩnh Hưng khá hoàn hảo”.

Vòng đối đầu sẽ là vòng thi đầy kịch tính nhưng cũng vô cùng thú vị với những màn song ca vừa hài hòa, vừa quyết liệt. Đây là vòng thi quyết định ai sẽ là người ra đi và ai sẽ bước tiếp cùng chương trình. Năm nay, vòng đối đầu còn có thêm màn “cướp” thí sinh giữa các huấn luyện viên, điều này không chỉ giúp chương trình giữ lại các thí sinh tài năng mà còn tạo sự gay cấn cho cuộc thi.

Tập 1 vòng đối đầu sẽ đến với khán giả lúc 21h ngày chủ nhật 30/6 trên VTV3.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn