Những vụ chửi mắng, đá xoáy ồn ào của hot boy - hot girl

Thứ ba, 02/07/2013, 00:08
Baggio - Yanbi, Angela Phương Trinh - Hồng Quế - Midu... là những sao đã có cuộc chiến nảy lửa trên mạng xã hội.

Hồng Quế "nâng giá" trước Angela Phương Trinh

Tháng 6/2012, Angela Phương Trinh đã có một phát ngôn khiến cho nhiều người khá sốc khi nói rằng: "Có người sẵn sàng bỏ 20.000 USD chỉ để gặp tôi 20 phút". Tuyên bố này nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt và ngay lập tức trở thành tâm điểm cho nhiều cuộc trò chuyện, kể cả những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội. Các hot teen Việt cũng đã "bắt sóng" kịp để đưa ra quan điểm của mình trước sự việc này.

Angela Phương Trinh.

Hồng Quế có vẻ như không mấy đồng tình với màn phát ngôn của Angela nên đã đưa vấn đề này ra để "mổ xẻ" theo hướng mỉa mai và đá xoáy. Tuy trong status của mình, cô đã viết tắt nhưng khi đọc qua, ai cũng hiểu được cô đang nhắc đến Angela Phương Trinh. Trong status, chân dài Hà thành còn nói vui với bạn của mình rằng để gặp cô phải có giá 30.000 USD.

Hồng Quế.
Hồng Quế vốn đã không có cảm tình với Angela Phương Trinh. Cô từng thẳng thừng hỏi: "Cô ấy xứng đáng đứng cạnh tên tôi?".

Midu khoe bảng điểm, bị hiểu nhầm đá đểu Angela Phương Trinh

Khoảng đầu tháng 6, Midu bất ngờ chia sẻ bảng điểm và những dòng cảm xúc về chuyện học hành nói riêng cũng như đối với những người nổi tiếng nói chung. Tuy nhiên, đăng status học hành trong thời điểm khá nhạy cảm, trước đó không lâu, Angela Phương Trinh có viết tâm thư về việc mình không thi tốt nghiệp khiến cho nhiều người nhầm tưởng, Midu đang "đá đểu" Angela Phương Trinh.

Để tránh hiểu nhầm, ngay sau đó Midu phải viết thêm một status nữa để nói rõ hơn ý của mình muốn chia sẻ. "Vì mấy hôm nay bị lôi kéo vào những chuyện không hay, những hiểu nhầm và hoài nghi về học vấn nên Du mới đăng status vừa rồi. Còn về việc có người cho rằng Du dạng đá đểu là hoàn toàn không có, và bản thân Du cũng không hề có ý đó...", cô nói.

Chia sẻ của Midu trên trang cá nhân.

Baggio bức xúc vì bị Yanbi nhắc tên

Mới đây, trên trang chính thức của Baggio đã đăng một status với nội dung như sau: "Thể loại gì mà bày đặt kéo tên bố mày vào thế? Thích đánh bóng tên tuổi kiểu gì bố mày không quan tâm nhưng bố mày đã im lặng không muốn đả động gì thì câm mồm đi. Hiểu nhất với chả hiểu nhì".

Xuất phát từ một bài báo Yanbi phát biểu, chính Baggio là người hiểu mình nhất. Theo đó, trong bài phỏng vấn, Yanbi tâm sự, trước khi bắt đầu tình cảm với Andrea, anh đã có vài lần nói chuyện với Baggio và có cái nhìn thiện cảm về anh chàng này.

Bức xúc của Baggio trên trang cá nhân.

"Theo Yanbi, Baggio là người hiểu hơn ai hết vì sao tình cảm với Andrea lại chấm dứt và có phải do kẻ thứ 3 hay không. Vì thế, trước những tin đồn không hay về mình, Yanbi không muốn lên tiếng giải thích bởi vì anh nghĩ có giải thích cũng vô ích vì không thể cản đường được dư luận", Yanbi nói.

Có vẻ như lần này Baggio đã không giữ được bình tĩnh khi nhắc đến chuyện tình cảm của mình.

Chan Than San và Kelbin

Giai đoạn năm 2011 là thời kỳ 2 cái tên Kelbin, Chan Than San cực nổi trong cộng đồng teen Việt bởi độ phủ sóng khá lớn của họ trên các mặt báo. Vì vậy, khi 2 hot boy này xảy ra xích mích, nhất là lại trên mạng xã hội, cuộc chiến này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có vẻ như nguồn gốc của cuộc chiến này xuất phát từ những bình luận "khiêu khích" của Chan Than San phía dưới chú ý PR cho một cuộc thi của sản phẩm chăm sóc da dành cho nam của Kelbin, với phần thưởng là một chiếc iPad2. Khi công nghệ PR qua mạng xã hội chưa phát triển như hiện tại, cách PR này của Kelbin đã khiến cho Chan Than San lên tiếng với nội dung: "Kelbin ơi, anh vừa được tặng iPad2 đó, khi nào em được tặng". Kelbin trả lời: "Em không có thích iPad2 lắm". Chan Than San đáp trả khả "khiêu khích": "Oh, vậy là dạo này kiêm luôn nghề viết PR dạo à em?".

 
Chan Than San.
 
Kelbin.

Ngay lập tức, Kelbin đã chụp màn hình đoạn bình luận này, kèm luôn một status được cho là của Chan Than San gửi cho Kelbin từ cách đó nửa năm. Đoạn tin nhắn này được ghi với những câu khá gây sốc và đầy ngụ ý: "Em Kelbin cũng là hot boy, cũng đẹp, anh sang Thái Lan Hong Kong rồi đây, khi nào em sang? Em đang đứng ở đâu vậy?". Sau đó, trên trang cá nhân của cả hai đều có những dòng bình luận công kích nhau mà chẳng ai nhường ai.

Tuy rằng sau khi bình tĩnh suy nghĩ lại, cả Chan Than San và Kelbin đều cảm thấy mình nóng vội và "cả giận mất khôn", tuy nhiên màn khẩu chiến nảy lửa này của hai chàng hot boy khiến cho họ ít nhiều mất điểm trong lòng cộng đồng mạng.

 

Kelbin chụp màn hình và đưa việc này lên trang cá nhân trước.

 
Bức ảnh đáp trả của Chan Than San, ảnh chụp màn hình một câu "khiêu khích" không mấy lịch sự của Kelbin gửi cho anh cách đó nửa năm.

 Theo Infonet

Các tin cũ hơn