Trương Bá Chi bị đồn yêu trai kém 6 tuổi

Thứ ba, 02/07/2013, 14:13
Ca sĩ Lương Chiêu Phong, 27 tuổi, được cho là người tình mới của bà mẹ hai con.

Sina đưa tin, bà mẹ đơn thân Trương Bá Chi bị nghi đang trong giai đoạn hẹn hò Lương Chiêu Phong. Mới đây, Bá Chi đưa “tình trẻ” về nhà riêng của mình, chàng trai ở đó rất lâu. Chiêu Phong (Andy Leung) sinh năm 1986, là ca sĩ hát chính của C AllStar - nhóm nhạc gồm bốn thành viên nam.

Trương Bá Chi và Lương Chiêu Phong.

Theo một nguồn tin, Bá Chi và Chiêu Phong gặp nhau hồi đầu tháng 5, khi cùng tham gia một hoạt động. Chiêu Phong chủ động xin chụp ảnh cùng Bá Chi. Anh tự giới thiệu với nữ diễn viên về tên tuổi, công việc của mình và nói sẽ tặng cô đĩa nhạc, vé xem biểu diễn… “Bá Chi nói với cậu ấy: ‘Em trai, em thật dễ thương’. Cô đưa số điện thoại cho Chiêu Phong”, nguồn tin kể.

Hôm 22/5, Trương Bá Chi một mình đi xem nhóm C AllStar  biểu diễn. Hôm đó, cô ăn vận trẻ trung, thoải mái. Bà mẹ hai con liên tục dùng điện thoại chụp ảnh Lương Chiêu Phong.

Trương Bá Chi đưa Lương Chiêu Phong về nhà. Ảnh: Xkb.

Trương Bá Chi đã giới thiệu Lương Chiêu Phong cho con trai lớn là Lucas, cậu bé tỏ ra không thích chàng ca sĩ.

Lương Chiêu Phong thừa nhận về nhà Trương Bá Chi nhưng phủ nhận có quan hệ yêu đương với đàn chị nổi tiếng: “Nhóm nhạc của tôi và chị Bá Chi hợp tác trong công việc, chúng tôi cùng biểu diễn ở đại lục. Chúng tôi gặp nhau vì công việc. Hôm đó Trương Bá Chi vội về nhà trông con nên tiện thể tôi ngồi xe cùng Bá Chi về nhà chị ấy nói chuyện. Xin đừng hiểu nhầm”.  

Từ khi ly hôn Tạ Đình Phong (2011), cặp vợ chồng một thời nhiều lần bị nghi tái hợp. Hai diễn viên khẳng định giữa họ không có chuyện "gương vỡ lại lành". Trong một vài lần phỏng vấn, Bá Chi nói cô vẫn chờ đợi duyên mới nhưng hai con trai vẫn là quan trọng nhất với nữ diễn viên.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn