Hà Hồ lái Porsche 10 tỷ đi quay hình

Thứ sáu, 05/07/2013, 11:07
Nữ ca sĩ bị bắt gặp lái chiếc xe siêu sang đi quay TVC quảng bá cho ứng dụng nhắn tin trên di động đang gây sốt - Zalo.

Với gu thẩm mỹ tinh tế đã được công nhận từ lâu, “bà mẹ một con” Hồ Ngọc Hà xuất hiện nổi bật ở địa điểm quay trong chiếc jumpsuit cách điệu màu xanh sẫm, đường cúp ngực sexy.

Hồ Ngọc Hà đến nơi quay quảng cáo trong xế hộp Porsche siêu sang, trị giá đến 10 tỷ của mình.

Mặc dù bộ cánh có tông màu hơi chói mắt, nhưng Hà Hồ đã khéo léo kết hợp với chiếc xế hộp màu trắng nhã nhặn. Cô cũng “trưng dụng” luôn ô tô của mình vào trong shot hình quay. Màu xanh này cũng khá tiệp màu với hình ảnh của sản phẩm Zalo mà cô làm đại diện. Hiện tại trên mạng xã hội di động thuần Việt này, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ hút fan "theo dõi" mình nhất với hơn 100.000 người.

Buổi ghi hình diễn ra trong tiết trời oi bức của TP. HCM, nhưng cựu huấn luyện viên The Voice làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Thời gian gần đây, tuy không xuất hiện ồn ào trước truyền thông nhưng lịch làm việc và bay show nước ngoài của Hà Hồ khá dày đặc. Đây cũng là một chủ đích của Hà Hồ để tập trung các công việc trong những tháng đầu năm, nhưng không vì thế mà cái tên Hà Hồ giảm độ nóng. Cô thăng hạng hơn rất nhiều sau một năm khá thành công ở nhiều lĩnh vực.

Hiện tại, Hà Hồ là một trong những cái tên “ăn” event nhất. Sự xuất hiện và biểu diễn của cô tại các event luôn tạo ấn tượng và gây chú ý. Trong thời điểm này, Hà Hồ đang nắm giữ cùng một lúc hơn 6 hợp đồng quảng cáo lớn của nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Đây có thể xem là thước đo mức độ hot của bà mẹ một con này suốt 10 năm nay.

Chăm chú đọc lại kịch bản.
Các bức ảnh hậu trường “chộp” được khoảnh khắc cô chăm chú nghiên cứu kỹ kịch bản trong xe ô tô. Đồng thời, để xuất hiện hoàn hảo nhất trên từng thước phim, ê-kíp cũng liên tục phải dặm phấn lại cho nhân vật chính. Cô còn tự mình chuốt lại mi cho cong hơn.
Tranh thủ tút tát lại sau từng cảnh quay.
Cô có phong thái làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Cô được các fan nhận ra và xin chụp ảnh kỷ niệm.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của Hồ Ngọc Hà.

 Theo Infonet

Các tin cũ hơn