Người đẹp Ảnh thừa nhận bị "xúi giục"

Thứ năm, 04/07/2013, 14:08
Thí sinh Vũ Trần Triều Thu - Người đẹp ảnh cuộc thi HH các dân tộc thừa nhận đã đặt điều nói xấu cuộc thi HH các dân tộc.

Liên quan đến vụ lùm xùm sau cuộc thi HH các dân tộc, có thông tin một thí sinh đoạt giải phụ đã lên tiếng tố cáo BTC cuộc thi không công bằng, đồng thời kể với phóng viên một trang điện tử những thông tin hậu trường cuộc thi khiến dư luận có cái nhìn không tốt về cuộc thi HH các dân tộc.

"Thí sinh này cho biết, do quá trình tham gia cuộc thi kéo dài, sức khỏe không được ổn định nên ngay trong đêm chung kết, cô đã ngất xỉu sau cánh gà. Mặc dù sức yếu ớt, ban tổ chức vẫn yêu cầu ngay sáng hôm sau, cô phải có mặt để tham gia các hoạt động sau cuộc thi. Cô xin được vắng mặt nhưng phía ban tổ chức không đồng ý.

Lo lắng cho sức khỏe của mình, cô gọi điện cho một người bà con ở Đà Nẵng làm nghề y điều khiển ô tô vào tận Hội An để đón mình về mà không cho ban tổ chức biết. Ngay trong đêm hôm đó, ban tổ chức đã điều người ra tận Đà Nẵng để đưa cô trở lại Hội An.

Phải sau một quá trình tranh cãi nảy lửa, ban tổ chức chịu nhượng bộ để thí sinh này ở lại gia đình người bà con. Vì quá lo lắng và hoảng sợ, ngay hôm sau thí sinh này đã vội trở lại quê nhà. Cho đến nay, phía ban tổ chức vẫn không ngừng gọi điện, nhắn tin với lời lẽ khiến cô bị sốc nặng" - Trích bài báo về những sandal sau cuộc thi HH các dân tộc.

Mới đây, thí sinh Vũ Trần Triều Thu, người được nêu tên vì bỏ về giữa cuộc thi đã làm bản tường trình gửi BTC, trong đó, cô thể hiện sự hối hận vì đã bị một số người lôi kéo làm ảnh hưởng đến cuộc thi.

Người đẹp Ảnh thừa nhận bị "xúi giục" - 1

Thí sinh đoạt giải Người đẹp ảnh Vũ Trần Triều Thu

Trong bản tường trình của mình, Vũ Trần Triều Thu cho biết:

"Em là thí sinh tham gia cuộc thi HH các dân tộc VN lần 3, được vinh dự đoạt danh hiệu Người đẹp ảnh. Theo hợp đồng ký kết với BTC, em ở lại tham gia đến hết ngày 29/6, tuy nhiên, nghe tin báo từ gia đình, mẹ bị bệnh nên em không kịp suy nghĩ và bỏ về ngày 27/6.

Trên đường đi về Đà Nẵng em bị mệt và ngất trên đường đi, được anh trai đưa vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Trong thời gian nhập viện tại đây, có một số người lôi kéo em làm ảnh hưởng đến cuộc thi, em khồng đồng ý nên đã rời bệnh viện và vào Tiền Giang thăm mẹ. Ngoài ra, em nghe một số thông tin không tốt về cuộc thi, em khẳng định cuộc thi tốt và công bằng. Việc em làm sai quy chế thi, em mong BTC, Ban chỉ đạo bỏ qua cho em, em hứa không tái phạm và sẽ làm tốt nhiệm vụ BTC đề ra".

Không chỉ vậy, thí sinh Vũ Trần Triều Thu cũng tiết lộ, người lôi kéo cô kể không tốt về cuộc thi chính là một chuyên gia trang điểm. Cô cũng công khai tên và số điện thoại của người này.

Bản tường trình của Vũ Trần Triều Thu

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn