Angela Phương Trinh ôm hôn trai lạ trong vũ trường

Thứ tư, 03/07/2013, 14:51
Hình ảnh “bà mẹ nhí’ thân mật bên chàng trai trẻ gây sốt trên mạng.

Sau hàng loạt scandal liên quan đến chuyện học hành, thời gian gần đây, những hình ảnh sexy, gợi cảm của "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh khi biểu diễn hay đi chơi cùng bạn bè trong quán bar liên tục bị tung lên mạng.

Đặc biệt, trong loạt ảnh mới đây, tuy đi cùng nhóm bạn nhưng nữ diễn viên Biết chết liền chỉ đứng cạnh và dành nhiều cử chỉ thân mật với một anh chàng khá trẻ. Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên cho hay, cô thường đến vũ trường cùng người này và nhóm bạn thân sau các đêm diễn.

Angela Phương Trinh ôm hôn trai lạ trong vũ trường - 1

Phương Trinh vòng tay ôm và hôn lên má anh chàng có gương mặt khá Tây.

Đây không phải là lần đầu tiên Angela Phương Trinh dính thị phi với các bạn trai. Trước đó, cô từng thành tâm điểm của các báo khi công khai quen đại gia hơn mình 28 tuổi. Tiếp đến, cô lại để lộ loạt ảnh “nóng” với một người đàn ông trên giường. Tuy nhiên, Phương Trinh nhanh chóng đính chính đó là người quản lý và họ chỉ chụp ảnh “tự sướng” khi cùng nhau đi spa.

Angela Phương Trinh ôm hôn trai lạ trong vũ trường - 2

Nữ diễn viên ăn mặc rất gợi cảm khi đi chơi trong bar.

Angela Phương Trinh ôm hôn trai lạ trong vũ trường - 3

Xì tin trước ống  kính.

Angela Phương Trinh ôm hôn trai lạ trong vũ trường - 4

Trước đó, hình ảnh cô mải mê nhảy nhót trong quán bar cũng bị ghi lại.

Về ồn ào mới này, "bà mẹ nhí" chưa lên tiếng. Trước đó, cô thẳng thắn chia sẻ, từ khi chia tay bạn trai 41 tuổi, dù có nhiều người theo đuổi nhưng con tim chưa rung động trở lại. Hơn nữa, Angela Phương Trinh muốn tập trung cho sự nghiệp, nhất là khẳng định mình trong lĩnh vực ca hát.

Với hàng loạt ồn ào mà Angela Phương Trinh mang đến trong thời gian ngắn qua, chân dài Trang Trần - bạn diễn của cô trong phim Biết chết liền cũng tỏ ra lo lắng cho đàn em. "Cô Khàn" cho rằng Phương Trinh khó "cứu vãn" được hình ảnh khi tần suất scandal ngày càng tăng với tần suất chóng mặt.

 Theo Infonet

Các tin cũ hơn