3 anh em diễn viên gốc Việt: "Chúng tôi vẫn còn độc thân"

Thứ tư, 03/07/2013, 10:16
Gây sốt tại quê nhà khi tham gia bộ phim bom tấn Hollywood "Pacific Rim", bộ 3 anh em họ Lưu đã trả lời phỏng vấn để giải đáp thắc mắc cho fan Việt Nam.

- Cảm giác của 3 người thế nào khi những hình ảnh và thông tin của mình gây sốt tại Việt Nam những ngày qua?

- Cả ba anh em cảm thấy rất bất ngờ và vinh dự khi nhận được rất nhiều tình cảm từ Việt Nam như những ngày vừa qua. Mặc dù chúng tôi được sinh ra tại Canada nhưng vẫn không quên mình cũng có nguồn gốc Việt Nam, vì thế có niềm hạnh phúc nào hơn khi được chính những người có cùng nguồn gốc hỗ trợ và yêu mến mình. Thực sự, Lance, Mark và Charles rất biết ơn về điều này.

- Nhiều người vẫn không nhận ra sự khác biệt nhiều ở cả ba anh em sinh ba, các anh có thể cho biết cách nào để dễ dàng phân biệt được cả ba người không?

- (Cười) Nhiều người gặp cả 3 anh em cũng có cùng thắc mắc này. Nói về điểm chung trước là cả 3 anh em đều khá... nhút nhát (cười). Có lẽ vì bản chất của sự di truyền, 3 anh em có những sự liên kết rất chặt chẽ với nhau. Mỗi khi ai đang buồn, vui, hưng phấn hay hạnh phúc, hai người còn lại đều có cùng cảm giác này. Tuy nhiên, đúng là mỗi người đều có những "nhận diện" khá đặc trưng. Lance là anh cả nhưng lại sống kiểu truyền thống và khá hiền lành. Mark là người vui vẻ và ấm áp nhất. Em út Charles khiêm tốn và có những suy nghĩ sâu sắc. Cả ba đều rất thích chơi bóng rổ và bóng chuyền.

- Có thể giới thiệu đôi chút về gia đình và công việc hiện tại của ba người tại Canada? 

- Các thành viên trong gia đình chúng tôi đều có nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc. Hiện tại, ba anh em đang kinh doanh một nhãn hiệu quần áo lấy cảm hứng từ hình ảnh của 3 anh em (cười). Chúng tôi đang làm việc khá chăm chỉ và muốn truyền tải đến mọi người thông điệp: vẻ đẹp thực sự chỉ đến với những người theo đuổi lối sống lành mạnh và tích cực. 

- Cả ba người đều rất điển trai và thu hút, chắc đều đã có bạn gái rồi đúng không? Các cô gái Việt Nam cũng tò mò về mẫu bạn gái lý tưởng của cả ba?

- (Cười) Sự thật khá buồn là cả 3 chúng tôi đều đang độc thân vì 3 anh em đều nhút nhát. Chúng tôi cảm thấy không cần gấp gáp gì về chuyện tình cảm vì có lẽ một mối tình sẽ đến một cách tự nhiên vào đúng thời điểm, đúng người. 

Về cô gái lý tưởng, chắc không có một tiêu chuẩn nào cố định đâu, quan trọng là cảm xúc hoặc ít nhất cô gái ấy phải là một cô gái có nhân cách tốt. 

- Một câu hỏi khá vui là nếu cả ba anh đều lập gia đình, nếu cả đại gia đình sống chúng, vợ của mỗi người làm sao phân biệt được với cả ba anh em đều giống nhau nhiều như vậy?

- Có lẽ điều này không thể xảy ra, dù chúng tôi đôi khi cũng bị nhầm lẫn về nhau. Nhưng nếu bạn thân và một nửa của mình, bảo đảm không thể có những "nhầm lẫn tai hại" như thế (cười). Đó là những người thực sự hiểu được tính cách và đặc điểm riêng biệt của chúng tôi. 

- Mọi người sẽ về thăm Việt Nam chứ?

- Chắc chắn chúng tôi sẽ về thăm quê hương trong thời gian gần trong tương lai. Vì thực sự anh em chúng tôi đã rất cảm động khi thấy những tin nhắn và sự ủng hộ rất vô tư, dễ thương từ các bạn tại Việt Nam.

Ba anh em nhà họ Lưu.

 Theo TTVN

Các tin cũ hơn