Năm 2012 đánh dấu sự trở lại Việt Nam lần thứ ba của vị đầu bếp người Pháp tài ba Eric Danger trong vai trò đại sứ của chuỗi bữa tiệc "Pure Gourmet Dinner".
Với lần trở lại này, ông sẽ đem đến cho những thực khách yêu ẩm thực Pháp các công thức nấu ăn tuyệt vời, sự kết hợp giữa những nguyên liệu thuần khiết trong món ăn và nét tinh túy của các loại thức uống sang trọng dùng kèm. Tất cả tinh hoa của nền ẩm thực Pháp lâu đời sẽ được Eric Danger tái hiện trong bữa tiệc mừng Giáng sinh năm nay.
Eric Danger – bếp trưởng lâu đài Chanteloup |
"Pure Gourmet Dinner 2012" gồm 3 bữa tiệc dành cho những thực khách đặc biệt (diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/12). Chương trình sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng đêm tiệc đầu tiên tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM vào đêm 19/12. Eric Danger trong vai trò đầu bếp khách mời danh dự sẽ làm hài lòng các thực khách trong đêm mở màn của chuỗi sự kiện.
Không chỉ dừng ở việc thưởng thức ẩm thực, bữa tiệc Giáng sinh kiểu Pháp này còn đem lại cho khách mời những phần trình diễn âm nhạc đặc biệt của: danh ca hải ngoại Ý Lan, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Dự kiến mỗi ca sĩ sẽ có màn trình diễn đặc biệt sau mỗi phần xuất hiện của các bếp trưởng. Âm nhạc kết hợp cùng ẩm thực trong không gian lãng mạn sẽ đem đến một đêm tiệc tiền Giáng sinh đáng nhớ.
Hồ Ngọc Hà đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn nhạc Pháp trong đêm 19/12 |
Hai đêm tiệc tiếp theo của chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 20 và 21/12 với một buổi tiệc dành cho các doanh nhân tại lâu đài mang dáng dấp cổ ở TP.HCM và một buổi tiệc đặc biệt dành cho các trưởng ban biên tập của các tạp chí lớn ở Việt Nam.
Theo Ngoisao