Xôn xao chuyện Maria Ozawa bị nhiễm HIV

Thứ ba, 27/08/2013, 21:49
Mới đây, nhiều Fanpage cũng như một số trang báo điện tử ở Việt Nam đã đăng tải thông tin về việc Maria Ozawa, ngôi sao phim 18+ của Nhật bị nhiễm căn bệnh thế kỉ HIV, và điều này đang gây xôn xao ở Nhật Bản.

Cụ thể, theo thông tin từ một tờ chuyên đề báo khiêu dâm của Nhật Bản thì ngay sau khi nữ diễn viên phim khiêu dâm tiết lộ mình đã dương tính với xét nghiệm HIV, hai nam diễn viên là Otika Himachi và Soduko Tusomi đã được đưa vào diện bắt buộc phải đi khám sức khỏe khẩn cấp vì đã có quan hệ xác thịt với thánh nữ trong một tác phẩm gần đây.

dien vien khieu dam

Thông tin trên cũng khiến cho đạo diễn Himeno Kaori và Hokusai đang trong tình trạng đứng ngồi không yên. Nguồn tin trên cho biết, Maria Ozawa đang trong trạng thái vô cùng suy sụp.

Ngay lập tức, điều này đã khiến cho cộng đồng mạng Việt khá xôn xao, thông tin này nhận được tới hàng nghìn lượt Like, chia sẻ cũng như bình luận trên nhiều Fanpage.

dien vien khieu dam
Rất nhiều Fanpage cùng các trang tin đã đăng tải về điều này.

dien vien khieu dam

Tuy nhiên, một điều khá lạ rằng thông tin về việc Maria Ozawa bị nhiễm HIV lại không hề xuất hiện ở bất cứ một trang báo nước ngoài nào. Thậm chí, có người còn dùng tên tiếng Nhật của Maria Ozawa để tìm kiếm nhưng cũng không tìm được kết quả chính xác. Ngoài ra, một điều đáng ngạc nhiên nữa rằng nguồn gốc của thông tin Maria Ozawa bị nhiễm HIV không hề được xác thực cũng như đăng tải.

dien vien khieu dam

Trên thực tế, Maria Ozawa vốn là một trong những nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng nhất ở Châu Á, cô thậm chí còn được mời sang làm đại sứ cho một số tựa game online của Trung Quốc cũng như tham gia diễn xuất ở các bộ phim điện ảnh ở Thái Lan, Indonesia...

Do vậy, chắc chắn rằng nếu như việc Maria Ozawa bị nhiễm HIV sẽ nhanh chóng trở thành thông tin hot ở khu vực, thế nhưng lại không có bất kỳ trang báo nước ngoài nào đăng tải về việc này. Từ đây, nhiều khả năng có thể thấy rằng đây chỉ là tin đồn nhảm mà thôi.

dien vien khieu dam

Hình ảnh Maria Ozawa "xuống sắc" lạ thường ở một sự kiện gần đây.

Dẫu vậy, cách đây không lâu, một số bức ảnh về việc Maria Ozawa đột ngột "xuống sắc" khác thường khi xuất hiện ở một sự kiện trước các fan hâm mộ khiến cho nhiều người có cớ vin rằng đó chính là bằng chứng cho thấy ngôi sao phim 18+ này đang bị nhiễm HIV. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phỏng đoán mà thôi.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích