Ngọc Trinh - hành trình từ gái quê thành "nữ hoàng nội y"

Thứ tư, 28/08/2013, 14:16
Gia nhập showbiz từ năm 2005, đến nay, cô gái quê gốc Trà Vinh đã trở thành một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc và sự nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt.

Năm 1994: Lúc nhỏ, Ngọc Trinh trông như một cậu con trai với mái tóc tém cá tính.

Năm 2004: Khi học phổ thông, cô dịu dàng và nữ tính hẳn với gương mặt bầu bĩnh, mái tóc đen dài. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, 15 tuổi Ngọc Trinh đã nghỉ học lên Sài Gòn lập nghiệp.
Năm 2005: Ngọc Trinh đạt giải Siêu mẫu ăn ảnh trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và bước đầu chập chững bước vào làng catwalk chuyên nghiệp. Xung quanh giải thưởng này, nhiều người cũng đặt nghi vấn về việc cô khai gian tuổi.
Năm 2006: Ngọc Trinh xuất hiện nhiều hơn trên các sàn catwalk chuyên nghiệp vẫn với gương mặt tròn trịa và nước da đen ngăm.
Năm 2007: Ngọc Trinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Trang sức và giành giải Hoa khôi Thời trang.
Năm 2008: Ngọc Trinh vẫn chỉ là cô người mẫu “bình dân” khi xuất hiện tại các cuộc triển lãm ô tô trong nước.
Năm 2009: Ngọc Trinh làm thêm công việc người mẫu thời trang.
Năm 2010: Ngọc Trinh xuất hiện nhiều hơn với những shoot hình thời trang, đặc biệt là bikini.
Năm 2011: Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế mùa đầu tiên. Ngay sau khi đăng quang, cô gặp phải scandal lộ “ảnh nóng” nhưng cô làm ngơ và tiếp tục tung ra những bức hình mặc bikini, nội y khoe thân nóng bỏng với làn da trắng nõn nà.
Năm 2012: Cô lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi liên tiếp mở spa chăm sóc sắc đẹp cho tới cửa hàng thời trang mang nhãn hiệu riêng.
Năm 2013: Ngọc Trinh vẫn là một cái tên hot và đắt show trong các sự kiện cùng với thương hiệu “Nữ hoàng nội y”.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích