Lộ bằng chứng cho thấy Sanchez, Ozil sẽ ở lại Arsenal

Thứ bảy, 17/06/2017, 10:16
Alexis Sanchez và Mesut Ozil đều xuất hiện trong tấm poster quảng bá mẫu áo mùa sau của Arsenal. Liệu đây có phải là bằng chứng cho thấy bộ đôi này sẽ ở lại Emirates?

Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Alexis Sanchez, Mesut Ozil và Arsenal hiện vẫn chưa có những thông tin mới. Theo truyền thông tại Anh, phía Arsenal vẫn chưa đồng ý nâng lương cho bộ đôi cầu thủ này.

Điều này đã khiến cho không ít CĐV thành London lo lắng, khi cả Sanchez lẫn Ozil đều đang nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng như Bayern, Man City, Real,...

Tuy nhiên có vẻ như lãnh đạo của Arsenal từ sớm đã chốt xong tương lai của bộ đôi ngôi sao này. Cụ thể theo một bức ảnh đang được truyền tải trong 24 giờ qua, có vẻ như cả Sanchez lẫn Ozil đều đã đồng ý ở lại cống hiến cho Pháo Thủ ít nhất một mùa giải nữa.

Cụ thể bức ảnh đang được lan truyền trên mạng được cho là tấm oster quảng bá mẫu áo mùa sau của Arsenal. Trong bức ảnh này, cả Sanchez lẫn Ozil đều đã có mặt. Cần biết rằng kinh phí để thực hiện cho một chiến dịch quảng bá luôn là rất lớn, do đó nếu như không chắc chắn cả 2 cầu thủ này sẽ ở lại thì có lẽ lãnh đạo của Pháo Thủ sẽ không để họ xuất hiện trong tấm poster này.

Liệu đây có phải là bằng chứng cho thấy bộ đôi này sẽ ở lại Emirates? Hãy chờ xem.

Theo Thể thao Việt Nam

Các tin cũ hơn