Bồ cũ Lampard rơi vào cảnh túng quẫn

Thứ ba, 04/12/2012, 14:23
Không ai có thể ngờ một nàng WAGs nổi tiếng như Elen Rivas lại xuất hiện ở chợ trời tại London. Nếu Elen đến đây săn đồ rẻ thì còn có thể tạm thông cảm vì trước đây, Victoria Beckham cũng từng đi mua đồ “second hand”. Nhưng tờ Daily Mail cho biết bạn gái cũ của Frank Lampard đến đây để bán đồ.
Đích thân Elen đã đánh xe tới khu mua bán tự phát và trưng bày bán nhiều thứ từ đèn ngủ, đến quần áo của cả hai đứa con gái. Cho dù Elen đã giấu mình trong cặp kính râm và chiếc mũ len, nhưng người ta vẫn dễ dàng nhận ra gương mặt nàng WAGs khá nổi tiếng này.
 
Trước đây, Elen và Lampard có một mái ấm hoàn hảo với hai đứa con gái. Tuy nhiên, sau đó họ chia tay và Elen nhận nuôi hai đứa con gái. Do họ không đăng ký kết hôn nên khi chia tay, Elen không được chia tiền bồi thường. Hàng tháng, ngoài khoản chu cấp cho hai con gái thì Lampard không cho thêm Elen đồng nào.
 
 
Elen Rivas (dấu tròn đỏ) đang bán đồ tại khu "chợ trời"
 
Nghề chính của Elen là người mẫu nội y và cô cũng kiếm được một ít từ các hợp đồng quảng cáo. Thế nhưng, do ăn tiêu bạt mạng và không có tính toán nên Elen không dành dụm được nhiều. Cách đây ít tháng, khi còn tiền thì Elen bay sang Seychelles (một quần đảo ở châu Phi) để nghỉ mát.
 
Còn giờ, khi trở lại nước Anh và túng thiếu thì Elen khuân đồ ở nhà đem đi bán. Hiện Lampard đang sống với người bạn gái xinh đẹp là Christine Bleakley. Mối quan hệ giữa Lampard và Elen mới đây lại căng thẳng do Lampard muốn đòi ngôi nhà của anh đang cho bà ngoại của Elen mượn ở. Với tình hình tài chính của Elen túng quẫn như vậy, có lẽ Lampard nên đón con gái về nuôi.

 
Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn