Bà chủ Reading hứa thoát y nếu đội nhà trụ hạng

Thứ ba, 05/03/2013, 11:20
Reading đang chiến đấu để giành quyền trụ hạng vào mùa giải sau. Cơ hội của đội bóng thuộc sở hữu của ông chủ Zingarevich không nhiều khi họ đang xếp áp chót. Theo The Sun, để động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ nhà, bà chủ Katsia đã ra chiêu.

Katsia chính là vợ của ông chủ Reading Zingarevich và nếu so với Zhukova (bạn gái của ông chủ Abramovich ở Chelsea) thì Katsia hấp dẫn hơn nhiều. Tờ báo nước Anh cho biết nếu Reading trụ hạng thành công vào cuối mùa giải, bà chủ Katsia có thể sẽ khoe vòng 1 ăn mừng.

Katsia là một người mẫu nội y đắt giá

Cô vợ của ông chủ Zingarevich mới 23 tuổi vốn là một người mẫu đắt giá. Các CĐV và cầu thủ Reading đã được ngắm nhiều về thân hình tuyệt mỹ và những đường cong gợi cảm của Katsia qua các poster quảng cáo nội y. Tuy nhiên, chưa bao giờ Katsia lại khoe những điểm nhạy cảm trên cơ thể và chính vì thế Zingarevich mới dám cưới người đẹp Belarus này.

Chuyện các người đẹp hứa thoát y ăn mừng chiến tích của các đội bóng không còn là điều lạ trong làng bóng đá. Tại World Cup 2010, người đẹp Paraguay, Larissa Riquelme đã nổi danh nhờ việc hứa thoát y nếu đội nhà vô địch.

Tại Ý, có không ít người đẹp thậm chí là WAGs như Rosaria Cannavo (bạn gái Christian Panucci) hay Elena Santarelli (bạn gái Bernado Corradi) cũng từng hứa thoát y nếu đội nhà vô địch (hay trụ hạng). Dù vậy, chuyện một bà chủ CLB dám hứa liều như vậy thì mới là lần đầu.

Hiện CLB Reading chưa đưa ra bình luận nào sau khi The Sun đưa tin. Còn người hâm mộ Reading chỉ biết hy vọng lời hứa này có thể giúp đội nhà chơi bốc hơn để trụ hạng.

Theo Thanhnien

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn