Cầu thủ trẻ của Man City đi tù vì gây tai nạn giao thông

Thứ sáu, 01/03/2013, 09:19
Meppen Walter – cầu thủ gia nhập City năm 2003 và từng được triệu tập vào ĐT U17 Anh đã gây ra vụ tai nạn giao thông làm chết và bị thương bốn người hồi tháng Chín vừa qua.

Cầu thủ của đội trẻ Manchester City - Courtney Meppen Walter đã bị kết án 16 tháng tù giam sau khi gây ra một vụ tai nạn giao thông làm thiệt mạng hai người.

 Ảnh minh họa

Cầu thủ 18 tuổi đã lái chiếc Mercedes của mình với vận tốc 56 dặm/giờ trong khu vực giới hạn tốc độ tối ta 30 dặm/ giờ. Do không làm chủ được tay lái, anh đã đâm vào một chiếc Nissan Micra, làm thiệt mạng Kulwant Singh (32 tuổi) và chị gái Ravel Kaur (37 tuổi). Cả hai nạn nhân đều ngồi ở ghế trước.

Hai nạn nhân này đều đến Vương quốc Anh vào năm 2001 sau khi chạy trốn khỏi cuộc đàn áp của Taliban. Lúc đó, hai người con trai của bà Kaur (16 và 17 tuổi) ngồi ở ghế sau xe và cũng bị thương nặng. Họ vẫn đang trong quá trình phục hồi tại bệnh viện.

Tòa án đã tuyên phạt Meppen-Walter 16 tháng tù giam và cấm lái xe trong vòng ba năm vì hành vi lái xe bất cẩn gây hậu quả nghiêm trọng.

Cầu thủ trẻ của The Citizens này đã từng được triệu tập vào ĐT U17 Anh.

Theo Goal

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
  • Link xem saoke trực tiếp bóng đá