Can Lộ Lộ bị "đạo diễn già" bỏ rơi

Thứ ba, 04/12/2012, 14:11
Sau khi Can Lộ Lộ bị Ủy ban Phát thanh Truyền hình Trung Quốc "sờ gáy", đạo diễn Đặng Kiến Quốc đã quyết định bỏ rơi cô nàng.
Ngày hôm qua, đạo diễn Đặng Kiến Quốc đã tổ chức họp báo tại Quảng Châu và bất ngờ tuyên bố Can Lộ Lộ đã không còn là diễn viên trong phim của ông nữa. Mọi cảnh quay củaCan Lộ Lộ sẽ bị cắt bỏ và ông đã tìm thấy một diễn viên xinh đẹp khác thay thế - Mary Elena. Đạo diễn 53 tuổi từng có thời gian tâng bốc Can Lộ Lộ lên mây đã thẳng thừng đưa ra lý do chê bai cô diễn viên trẻ họ Can.
 


 
Đạo diễn Đặng khoe người mới
 
Đặng Kiến Quốc cho rằng Ủy ban Phát thanh Truyền hình Trung Quốc đã đưa ra tối hậu thư về Can Lộ Lộ. Bản thân ông cũng thấy rằng hình ảnh Can Lộ Lộ trên tuyền hình là thô tục và phản cảm. Vì thế, ông quyết định không hợp tác với diễn viên này nữa. “Tôi muốn là một đạo diễn trong sạch và hướng tới sự trong sáng. Vì thế, tôi sẵn sàng thay vai chính và không hợp tác với Can Lộ Lộ nữa”, đạo diễn này nói.

Theo ước tính chi phí làm lại các cảnh quay đã thực hiện đã tốn gần 100.000 NDT. Nữ diễn viên thay thế Can Lộ Lộ cho biết cô này từ chối việc sexy phản cảm như Can Lộ Lộ.
 


Can Lộ Lộ trong buổi họp báo cùng đạo diễn Đặng trước đó vài tháng
 
Đây quả là một tin sốc vì chỉ trước đó vài tháng, đạo diễn Đặng từng hết lời khen ngợi Can Lộ Lộ. Ông còn bị nghi đã hẹn hò bí mật với Can Lộ Lộ sau khi phóng viên chụp được ảnh cả hai đi mua sắm lúc đêm khuya.
 
Theo TTVN

Các tin cũ hơn