Sao Việt mừng quý tử Nguyễn Văn Chung đầy tháng tuổi

Thứ tư, 30/01/2013, 10:13
Nam nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" đã nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp trong buổi tiệc mừng con trai tròn 1 tháng tại nhà tối 29/1.

Con trai của Nguyễn Văn Chung và Kim Thanh có tên gọi dễ thương là Nguyễn Đức Hiếu Long. Trong ngày bé chào đời 29/12/2012, nhạc sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Cháu nặng 3,6 kg, tóc rất nhiều, có cái miệng và cằm chẻ đẹp trai (trộm vía) y hệt ba nó".

Trong ngày vui, bận rộn nhất là bà mẹ trẻ Kim Thanh. Cô tất bật đón khách, chuẩn bị mọi thứ để buổi tiệc được chu toàn. Còn bé Long chỉ mới một tháng tuổi, nhưng dường như bé đã cảm nhận được đây là ngày vui của mình, khuôn mặt luôn vui vẻ, dễ chịu khi các cô, chú, bác chuyền tay nhau ẵm để chụp ảnh kỷ niệm.

 Vợ chồng Nguyễn Văn Chung và bé Long trong ngày đầy tháng.

Cũng trong buổi tiệc, đề tài làm mẹ, cách nuôi con trẻ khi chào đời và giữ gìn sắc đẹp sau khi sinh được Khánh Ngọc, Ốc Thanh Vân truyền lại cho Kim Thanh. Còn Thái Ngọc Bích và Thanh Ngọc lại được truyền bí quyết để sớm có con và nhận nhiều lời hối thúc của bạn bè sớm sinh con trong năm Quý Tỵ.

Nguyễn Văn Chung chia sẻ: "Tôi đã trải qua một tháng sống cùng vợ con và cảm nhận mọi việc trong cuộc sống dường như có ý nghĩa hơn. Những biểu cảm vui buồn của bé đều được tôi chăm chút và lưu lại. Nhìn con lớn lên trong từng ngày, niềm hạnh phúc của người làm cha, làm chồng như tôi thật khó tả được bằng lời. Khi tôi được làm cha, tôi mới cảm nhận được phần nào tình yêu thương của cha mẹ đã dành cho mình suốt bao năm qua. Đây là cái Tết đầy đủ và hạnh phúc nhất của vợ chồng tôi".

Hình ảnh các sao Việt đến chúc mừng con trai vợ chồng Nguyễn Văn Chung:

 Bé Nguyễn Đức Hiếu Long tròn một tháng tuổi.

 Ông bố trẻ Nguyễn Văn Chung tràn ngập niềm vui khi khoe "tác phẩm" của mình.

 Phan Đinh Tùng ẵm bé để "lấy hên".

 Vợ chồng ca sĩ Thanh Ngọc.

Dù Ốc Thanh Vân đang mang thai đứa con thứ hai, bụng khá to nhưng cô vẫn đến chia vui với bạn.

 Nguyễn Văn Chung bế bé Cola - con trai đầu của Ốc Thanh Vân.

 Vợ chồng Thanh Ngọc và bà mẹ trẻ Khánh Ngọc.

Khánh Ngọc vui lây với niềm hạnh phúc của đồng nghiệp.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn