Hé lộ hình ảnh iPhone 5S màu vàng

Chủ nhật, 18/08/2013, 09:13
Trang thông tin của Pháp đã cung cấp những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về mẫu iPhone 5S màu vàng.

Với việc tăng cường lựa chọn màu sắc như vậy, Apple đang tỏ ra ngày càng cầu thị để đáp ứng được tối đa mong muốn từ người dùng.

Trong bối cảnh tình hình cạnh tranh trên thị trường smartphone ngày càng khốc liệt, các đối thủ đều có những cải tiến đột phá trên sản phẩm của họ.
iphone 5s
Những hình ảnh rò rỉ về mẫu iPhone 5S màu vàng
Thiết kế bên ngoài và “nội thất” của chiếc iPhone kể trên hoàn toàn phù hợp với những tiết lộ rò rỉ trước đó về iPhone 5S.
Trước đó, giới thạo tin cho biết Apple sẽ trình làng iPhone 5S trong cuộc họp báo, và thiết bị này sẽ được trang bị vi xử lý nhanh.
iPhone 5S sẽ có thêm phiên bản bộ nhớ trong lên đến 128 GB
Theo thông tin của trang công nghệ Macotakara (Nhật Bản), mẫu iPhone 5S sắp được Apple công bố sẽ có thêm phiên bản bộ nhớ trong lên đến 128 GB.
IPhone 5S sẽ sử dụng bộ vi xử lý A7 dựa trên cấu trúc 64 bit của ARMv8, điều này sẽ giúp cho tốc độ xử lý của iPhone 5S cao hơn 20% so với bộ vi xử lý đang dùng trên chiếc iPhone 5 hiện nay.
Ngoài ra iPhone 5S vẫn sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh sau là 8 MP nhưng sẽ được tích hợp đèn flash LED kép giúp cho việc chụp ảnh đẹp hơn. Nút Home trên máy sẽ dùng sapphire và hỗ trợ công nghệ nhận dạng vân tay.

Dự kiến, iPhone 5S sẽ được Apple công bố trong một sự kiện của hãng vào ngày 10/9 tới.

Theo VTCNews

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn