7 phụ kiện iPhone độc đáo... quá mức cần thiết

Thứ bảy, 15/06/2013, 09:26
Dây kết nối iPhone hình dây rốn, cầm tay điện thoại, súng iPhone... Hẳn những phụ kiện sau đây ít nhiều sẽ làm bạn bật cười.

Tự hào là một trong những dòng sản phẩm có số lượng phụ kiện ăn theo chất lượng nhiều nhất thế giới, có vẻ với chiếc iPhone, không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của các nhà thiết kế.

Dây rốn kết nối iPhone

phụ kiện iphone


Một nhà thiết kế người Nhật Bản có tên Mio I-zawa đã tạo ra một phụ kiện dây sạc cho iPhone đầy sáng tạo và kinh dị hình... dây rốn. Phụ kiện này thậm chí còn có thể di chuyển và rung trong quá trình vận hành.

Phone Fingers

phụ kiện iphone


Được thiết kế như một phụ kiện để hạn chế các vết dấu vân tay hay vết bẩn để lại trên màn hình điện thoại trong quá trình sử dụng, Phone Fingers nhanh chóng bất ngờ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng người dùng iPhone. Được biết Phone Fingers được làm từ chất liệu cao su đen cao cấp với nhiều kích thước đa đạng phù hợp với bất cứ người dùng nào.

iPhone TV Hat

phụ kiện iphone


TV Hat là sản phẩm ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng iPhone trải nghiệm của một rạp chiếu phim cá nhân. Hiện nay, sản phẩm này đang có lượng người dùng trung thành lên tới con số hàng nghìn cùng mức độ thỏa mãn được phản hồi khá cao. Đặc biệt, nhà sản xuất còn hứa hẹn với TV Hat người dùng iPhone có thể thoải mái xem các nội dung mang tính riêng tư và nhạy cảm cao mà không sợ bị người khác nhòm ngó.

iPhone TV Hat hiện được bán với giá 30 USD (khoảng 630.000 đồng) với 6 phiên bản màu đa dạng.

Ốp lưng... bàn tay

phụ kiện iphone


Thêm một phụ kiện nữa có xuất xứ từ "xứ sở mặt trời mọc" xuất hiện trong danh sách này. Lần này, chiếc ốp lưng với giá 64 USD (hơn 1,3 triệu đồng) sẽ làm thỏa mãn các bạn vẫn còn đang... FA với ước muốn được tay trong tay với một ai đó hàng ngày.

Bạn có thể tùy chọn kích thước bàn tay mà mình muốn với hai loại chính là tay trẻ em và tay người lớn.

iPhone Tele Photolens

phụ kiện iphone


Nếu các iFan đang cảm thấy ghen tị với ống kính quang học zoom x10 của sản phẩm Samsung Galaxy S4 Zoom vừa được giới thiệu thì đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho bạn. iPhone Tele Photolens là một phần trong bộ sản phẩm hỗ trợ chụp hình chuyên nghiệp cho iPhone được tung ra thị trường bởi hãng Photojojo. Theo đó, đây sẽ là ống kính với khả năng zoom x8, cho phép những bức hình được chụp bằng iPhone trở nên hoàn thiện hơn.

Sản phẩm đang được cung cấp với mức giá 35 USD (khoảng 735.000 đồng). Tuy nhiên bạn sẽ phải mua một ốp lưng rời để sử dụng được ống kính này.

Pinball Magic

phụ kiện iphone


Bạn đam mê trò chơi Pinball và muốn có một trải nghiệm thực nhất với nó thay vì đơn thuần ngồi nhấn bàn phím laptop? Pinball Magic Games sẽ biến chiếc iPhone của bạn thành một chiếc máy chơi Pinball đích thực truyền thống, có lẽ điểm khác biệt duy nhất chỉ nằm ở kích thước. Dẫu vậy, rất nhiều trang cộng đồng phụ kiện iPhone đã trao danh hiệu... phụ kiện tệ nhất cho sản phẩm này do tính ứng dụng của nó còn quá thấp.

Súng iPhone

phụ kiện iphone


Đừng lo, thật ra đây chỉ là một chiếc ốp lưng cho iPhone độc đáo... quá mức cần thiết mà thôi. Với sự hỗ trợ của một ứng dụng, bạn có thể bóp cò và nạp đạn y như thật với chiếc iPhone của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích