2 chú mèo vẫn béo ú sau 1 tháng không ăn

Thứ ba, 11/09/2012, 17:39
Dù không được ăn uống trong 4 tuần liền nhưng cân nặng của 2 em mèo này vẫn gấp đôi trọng lượng thông thường.
 
>>Chú mèo sống sót kỳ diệu sau 3 tuần lên đênh trên biển
>>Chú mèo Doraemon được cấp “hộ khẩu” 
>>Chú mèo mù mê chơi piano
>>Chú mèo khổng lồ có trọng lượng 9kg

Mới đây, cảnh sát tại West Midlands, Anh đã phát hiện một trường hợp kỳ lạ: 2 chú mèo sống sót sau 1 tháng không có thức ăn. Nguyên nhân của việc 2 chú mèo bị bỏ đói là do người chủ sở hữu già nua đã qua đời vào tháng trước.

Được biết, sự việc chỉ được phát hiện khi người dân thông báo tới cảnh sát về mùi khó chịu tại một ngôi nhà ở quận Walsall. Bên trong, mọi người tìm thấy 2 chú mèo bị bỏ rơi đang hấp hối sau khi không được ăn uống trong 4 tuần liền.

 
2-chu-meo-van-beo-u-sau-1-thang-khong-an

Hai chú mèo này được tìm thấy trong tình trạng hấp hối sau 1 tháng không được ăn uống.
 
2-chu-meo-van-beo-u-sau-1-thang-khong-an
 
Tuy nhiên, cân nặng của 2 em vẫn rất "khủng".

Điều đáng nói ở đây là mặc dù bị bỏ đói trong nhiều ngày nhưng 2 chú mèo vẫn có cân nặng 9kg, gấp đôi trọng lượng những chú mèo bình thường. Chứng tỏ 2 chú mèo này đã sống sót nhờ lượng chất béo dự trữ trong cơ thể chúng. 
 
2-chu-meo-van-beo-u-sau-1-thang-khong-an

Tổ chức bảo vệ động vật ở Anh RSPCA cho biết, cặp đôi mèo được các nhân viên ở đây chăm sóc tận tình và chúng đã nhanh chóng khỏe mạnh trở lại. Biệt danh của chúng là Roly Poly và Pudding. 

Judith Haw, từ RSPCA, cho biết: "Hai chú mèo đã không được ăn uống sau khi người chủ qua đời tại bệnh viện. Căn nhà đã bốc mùi hôi sau 1 tháng không có ai dọn dẹp, nhờ đó hàng xóm mới báo cáo cảnh sát và tìm thấy 2 chú mèo. Chúng tôi đang tìm một huấn luyện viên có thể giúp Roly Poly và Pudding có chế độ ăn uống thích hợp".

 
Theo Kenh14

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn