Giở trò tập thể với sản phụ mới sinh

Thứ sáu, 13/12/2013, 17:12
Cả bốn tên xúm vào sàm sỡ chủ nhà mới sinh con 2 tháng. Nhân lúc chúng tranh nhau, nạn nhân đã may mắn thoát chết.

Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) vừa khởi tố tội danh hiếp dâm đối với bốn tên: Y Khớt Ayun (sinh năm 1994, cầm đầu), Y Samlong Niê (sinh năm 1993), Y Rao Niê (sinh năm 1996), Y Rôn Ayun (sinh năm 1995) cùng trú trại Buôn Tã, xã Ea Drơng, huyện CưM’gar, Đắk Lắk.

Người bị hại là chị HDuyên Niê (sinh năm 1983, ngụ buôn Yông, xã Ea Drơng, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk). Thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân vừa sinh con được hai tháng, trong căn nhà nhỏ chỉ có mấy mẹ con.

Nạn nhân kể lại, vào lúc 23h ngày 22/9, chị đang nằm ôm đứa con mới sinh thiu thiu ngủ thì nghe thấy tiếng đập cửa gọi. Chị thức dậy mở cửa, nhìn thấy Y Khớt cùng Y Samlong, Y Rôn là những đứa em cùng làm ở lâm trường cao su với chị, hai người nữa chưa gặp.

Những thanh niên này xin vào ngồi chơi trong lúc chờ cô gái hàng xóm bên cạnh nhà chị HDuyên đi chơi về. “Lúc đầu tôi nghĩ Y Khớt là đứa em họ, thường xuyên sang nhà chơi, còn những thanh niên khác đều là trai làng, cả hội vào đông nên tôi tin tưởng”, nạn nhân phân trần lý do mở cửa cho đám trai làng vào nhà giữa đêm.

Nạn nhân đau lòng nhất chuyện đã bị làm hại còn bị mang tiếng oan.

Nạn nhân đau lòng nhất chuyện đã bị làm hại còn bị mang tiếng oan.

Một trong số 5 thanh niên đã uống rượu say liền lao lên ghế salon ngủ luôn. Số còn lại cùng ngồi uống nước với HDuyên. Trong lúc chủ và khách cùng ngồi nói chuyện xã giao, cả bốn thanh niên đều kêu đói, xin cơm ăn. Chủ nhà thương tình đồng ý cho xuống bếp lấy đồ ăn. Một người trong số đó lại đi ra ngoài mua rượu về uống tiếp.

HDuyên ở nhà ngoài đang cho con bú thì cậu em Y Khớt trở lên ngồi với mẹ con chị. Chủ nhà chợt thấy Y Khớt cứ nhìn chằm chằm vào mình một cách bất thường liền chột dạ, giục: “Các cậu ăn nhanh rồi về trời khuya lắm rồi đó”. Vừa lúc đó bóng điện ở nhà ngoài bỗng nhiên vụt tắt. HDuyên nhổm người dậy để bật bóng thì bị cậu em kéo tay lại và ôm chầm. Nạn nhân quá hốt hoảng, vùng vẫy.

Sau đó, cả 3 thanh niên còn lại cùng xông vào, bọn chúng kéo HDuyên vào căn phòng ở phía trong, tắt hết điện, sử dụng đèn pin của điện thoại rồi đè nạn nhân xuống. Cả bọn xúm lại vây lấy nạn nhân giở trò sàm sỡ, đang nháo nhào thì cậu con trai hai tháng tuổi của HDuyên khóc khiến một tên phải cho em bé uống sữa”. Tên này vừa buông nạn nhân ra thì 3 tên còn lại thay nhau đòi làm nhục người phụ nữ tội nghiệp.

HDuyên kháng cự nhưng bị đám trai làng khỏe mạnh giữ tay chân, không còn chút sức lực. Đang trong lúc không biết làm sao để thoát thân thì chị nghe thấy một tiếng “bốp” vì một tên đã tát vào mặt đồng bọn để tranh phần. Thấy cả hai sắp sửa đánh nhau, tên còn lại liền cầm con dao đi giấu.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Nhân lúc cả bốn tên lơ là, nạn nhân vùng dậy bỏ chạy xuống đến bếp thì bị Y Khớt đuổi theo giữ lại. Lúc này, tên đang cho em bé uống sữa liền nói: “Thôi chúng mày dừng lại đi. Chúng ta làm như thế này không phải là đùa nữa rồi, làm như thế này là hiếp dâm đó. Chúng ta có bốn người còn nó có một mình, nếu làm tiếp chắc nó chết mất”. Nghe thấy vậy HDuyên cũng liền cầu xin cả bốn tha cho mẹ con chị. Chúng mới dừng lại và cùng ra về, không quên cầm con dao đã mang theo người.

Về phía nạn nhân, trong lúc bị nhóm thanh niên kia giày vò, chị vẫn kịp chộp lấy một chiếc điện thoại của bọn chúng, lén vứt vào góc nhà. Sáng hôm sau HDuyên đưa chiếc điện thoại lên công an, tố cáo bốn tên.

Nạn nhân tâm sự thêm về hoàn cảnh éo le của mình. Lấy chồng khi chưa tròn 15 tuổi nhưng gặp phải người vũ phu, thường xuyên đánh đập vợ con nên chị đã ly hôn được hai năm. Con trai đầu của HDuyên với chồng cũ năm nay đã 16 tuổi, biết cùng mẹ đi làm công nhân cho lâm trường cao su.

Ly hôn xong, chồng cũ chị sang xã khác lấy vợ để mình chị một nách hai con. Sau đó một năm HDuyên gặp gỡ người đàn ông khác. Kết quả của mối tình là đứa bé vừa sinh, nhưng liền sau đó ông này cũng bỏ đi. HDuyên cùng 3 con sống nương tựa vào nhau. Nhóm trai làng đã lợi dụng hoàn cảnh neo đơn của chị để lợi dụng giở trò đồi bại.

Hôm xảy ra sự việc, đứa con trai đầu sang nhà ông bà ngoại ngủ nên chỉ còn mình chị ở nhà cùng hai đứa nhỏ. Đang trong thời gian ở cữ lại bị kẻ xấu hành hạ, chị sợ hãi và hoảng loạn mất một thời gian, suốt ngày ở nhà không dám ra ngoài. Cho đến giờ cơ thể chị vẫn còn đau nhức do hậu quả của lần bị làm hại.

Từ ngày xảy ra việc, HDuyên càng mệt mỏi vì phải hứng chịu nhiều lời đàm tiếu ở địa phương. Có người xấu miệng tung tin nhảm chị thiếu tiền nuôi con nên chấp nhận làm “chuyện ấy” với đám thanh niên. Do chúng không trả đủ tiền nên chị mới tố cáo ra chính quyền”. HDuyên bức xúc nói, chị đang là công nhân biên chế của lâm trường Cuôr Đăng, đồng lương cũng đủ nuôi sống bốn mẹ con, nếu quá khó khăn còn có người thân gia đình giúp đỡ. "'Vì thế, không phải vì đồng tiền nhơ bẩn mà tôi có thể bán rẻ danh dự và lương tâm của mình”, chị trần tình.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Các tin cũ hơn