Bé gái tố anh rể hãm hại mang thai 8 tháng

Thứ hai, 04/09/2017, 15:16
"Anh rể bảo không được kể cho ai nếu không anh ấy sẽ đánh em, vợ anh mà biết được cũng không tha cho em" nạn nhân 17 tuổi nói.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (SN 1971, ngụ huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã có đơn yêu cầu Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cử luật sư, lên tiếng bảo vệ con mình là cháu Chương Xuân Giang (SN 2000) vì đã bị chính người con rể của anh trai bà hiếp dâm dẫn đến mang thai.

Theo bà Thanh, cháu Giang tuy 17 tuổi nhưng khờ khạo, trí não không được khôn ngoan như các bạn cùng trang lứa.

Bé Giang đang mang bầu 8 tháng và "tác giả" của cái thai được cho là người anh rể

Đầu năm 2015, Giang đến cửa hàng của anh rể ở huyện Bình Chánh để phụ việc. Khoảng 2 tháng nay, thấy con gái có những biểu hiện lạ, mập lên bất thường nên bà Thanh lo lắng, gặng hỏi. Tuy nhiên, Giang không nói bất cứ chuyện gì và khẳng định không hề quan hệ với ai.

"Tôi cứ nghĩ con bé đang tuổi ăn tuổi lớn, mập lên thôi chứ không nghĩ nó đã có thai. Một hôm, nó chạy xuống nhà mếu máo: “Trong bụng con có con gì nhúc nhích, chắc con bị bệnh sắp chết”. Tôi đưa Giang đi khám mới tá hỏa là thai nhi đã 8 tháng tuổi”, bà Thanh kể.

Theo lời cháu Giang, việc bị cưỡng bức xảy ra vào khoảng tháng 12/2016. “Ảnh chở em đi ăn BBQ. Ăn xong, ảnh chở em đi lòng vòng các hẻm và nói vào đây có việc, xong sẽ đưa về nhà sau. Vào một nhà nghỉ, ảnh nói vào đây có xíu việc. Sau đó, ảnh dùng vũ lực để quan hệ tình dục với em”, Giang nói.

Giang rụt rè cho biết: "Anh rể bảo không được kể cho ai nếu không anh ấy sẽ đánh em, vợ anh mà biết được cũng không tha cho em. Nghe anh nói vậy, em đâu dám nói với ai, em chỉ biết sợ hãi, khóc lóc một mình mà thôi".

Sau khi nghi vấn Giang bị chính anh rể của mình xâm hại đến mang thai, chị Thanh và gia đình tìm mọi cách để trấn an con gái.

Ban đầu vì nghĩ là chuyện trong gia đình, nghi phạm lại là cháu rể nên bà Thanh không tố cáo đến công an mà hẹn gặp để tìm cách giải quyết. "Anh ta thừa nhận trước Tết có quan hệ với Giang và biết sai nên không dám gặp lại. Tôi thông báo cái thai đã 8 tháng tuổi, anh ta tỏ ra rất vui mừng và nói sẽ nhận về mà nuôi dưỡng".

Tuy nhiên sau đó, nghi phạm lật lọng, cho rằng cháu Giang quan hệ tình dục với người khác dẫn đến có thai giờ đổ lỗi cho mình. "Anh ta bảo chắc gì đứa con trong bụng Giang là con của nó, nó nói chỉ quan hệ với bé có một lần mà thôi. Tôi tức quá, nó đã làm con bé ra nông nỗi như vậy, giờ còn lại nói tráo trở, tôi cảm thấy lòng tốt của mình bị xúc phạm", bà Thanh nói.

Sự việc vỡ lở, gia đình nghi phạm đã đến gặp bà và đưa 60 triệu đồng với thỏa thuận sẽ không lên công an trình báo nhưng bà Thanh không đồng ý. Vì bức xúc với thái độ, gia đình bà Thanh quyết định trình báo công an để làm rõ trắng đen.

Từ ngày biết mình mang thai, Giang tự nhốt mình trong phòng, không dám tiếp xúc với bất cứ người nào vì sợ điều ra tiếng vào. Ngay cả cha mẹ, Giang cũng gần như không chia sẻ, không nói gì.

Bà Thanh tự trách mình: “Chừng 1 tháng nữa con tôi sẽ sinh. Cũng tại tôi không tốt, vì lo cuộc sống cơm áo gạo tiền mà không quan tâm con bé. Đến khi nó có bầu tháng thứ 8, tôi mới phát hiện. Tôi thật đáng trách. Tôi quá vô tâm”.

Cũng theo bà Thanh, sau khi Giang sinh em bé, bà dự định sẽ tìm một gia đình nào tốt, cần nhận con nuôi để gủi đứa cháu ngoại tội nghiệp của mình vào. "Tôi chỉ sợ khi tôi chết đi, ai sẽ bảo vệ mẹ con nó trước những lời đàm tiếu của thiên hạ. Thà bây giờ tôi cho cháu để tương lai nó được tốt hơn", bà Thanh tâm sự.

Được sự hỗ trợ của các luật sư thuộc Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, bà Thanh đã làm đơn tố cáo đến Công an huyện Bình Chánh (nơi ở của nghi phạm). Hiện vụ việc đã được Công an huyện Bình Chánh tiếp nhận, điều tra làm rõ hành vi.

Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo PLVN

Các tin cũ hơn