NÓNG: Hai tiếng nổ xé màn đêm, cặp vợ chồng nguy kịch

Thứ năm, 12/09/2013, 08:35
Khoảng 18 giờ tối 11/9, đã xảy ra hai tiếng nổ lớn liên tiếp trong một ngôi nhà cấp 4 ở tổ 5, khu 4A, phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh khiến cả vợ chồng bị thương nặng.

Vụ nổ khiến nhiều gia đình ở sát ngôi nhà phát nổ gặp một phen kinh hoàng. Anh T. kể lại: Cả nhà anh giật bắn lên khi nghe tiếng nổ gây rung chấn lớn. Ngay cả chiếc ti vi mọi người đang xem cũng bị nhiễu loạn bất thường. Chưa kịp định hình vị trí ở đâu thì tiếng nổ thứ hai xuất hiện, vợ con anh sợ nhũn người. Khi chạy ra xem mới biết tiếng nổ phát ra trong nhà ông Chi bà Đào nằm sát bên nhà.

“Tưởng nổ ga, một người hàng xóm chạy sang thì hãi hùng chạy ra ngay bởi thấy trên tay hai vợ chồng ông… đang ghì nhau một bọc nổ, ngòi đang cháy xì xì. Người hàng xóm này vừa chạy ra thì mìn phát nổ. Khi mọi người trở lại thì thấy thân thể cả hai vợ chồng ông Chi không còn nguyên vẹn. Xe cấp cứu nhanh chóng đến đưa cả hai vợ chồng ông bà Chi đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả”, một nhân chứng khác kể lại.

nổ mìn, giết vợ

Hiện trường vụ nổ.

nổ mìn, giết vợ

Các cửa chắn lắp kính bị sức ép bật vỡ tung.

Ghi nhận của chúng tôi, bên trong ngôi nhà nhiều đồ đạc bị phá nát. Máu vương khắp nơi. Các cửa chắn lắp kính bị sức ép bật vỡ tung. Vài nhà dân xung quanh bị rung chấn từ 2 tiếng nổ gây nứt nhà.

Cảnh sát hình sự công an tỉnh phối hợp với công an TP Cẩm Phả và phường Cẩm Thịnh có mặt khám nghiệm hiện trường vụ án.

Khi phóng viên có mặt tại bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả các bác sĩ đang chuyển bà Đào thân thể bị dập nát và cụt hai cánh tay lên xe cứu thương để đưa đi cấp cứu lên bệnh viện tuyến trên. Còn ông Chi cụt một cánh tay, rách bụng được đưa vào phòng mổ để phẫu thuật.

nổ mìn, giết vợ

Cảnh sát hình sự đến khám nghiệm hiện trường.

nổ mìn, giết vợ

Xe của cảnh sát hình sự đến khám nghiệm hiện trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Theo Danviet

Các tin cũ hơn