Nổ mìn chấn động, một người chết không nguyên vẹn

Thứ bảy, 13/07/2013, 15:33
Một vụ nổ mìn kinh hoàng xảy ra khoảng 18h50 tối qua (12/7) tại một nhà trọ tư nhân ở thị trấn Đu, Phú Lương, Thái Nguyên, khiến một người chết không toàn thây.

Theo nhiều người dân sống ở gần khu trọ, khoảng thời gian trên họ nghe thấy một tiếng nổ vang trời phát ra từ phía nhà trọ của anh Phạm Quốc Hội ở tiểu khu Dương Tự Minh, thị trấn Đu. Khi mọi người tới nơi thì bàng hoàng phát hiện xác một người đàn ông nằm bất động, nhiều bộ phận cơ thể bị bắn văng ra giữa sân và trên cây.

nổ mìn

Hiện trường vụ nổ lớn làm người đàn ông chết ngay tại chỗ.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Nguyễn Văn Quý, SN 1983, có hộ khẩu thượng trú tại xóm Phú Yên, xã Phấn Mễ, Phú Lương – Thái Nguyên. Một người đang thuê trọ kể lại, khoảng 18h thấy anh Quý đến phòng trọ của chị Đặng Hồng Thắm (SN 1982)  là vợ của anh Quý. Sau đó hai người xảy ra cãi vã, chị Thắm bỏ lên nhà anh Hội đóng cửa để tránh mặt.

Không gặp được vợ, Quý đã chửi bới và đe dọa nổ mìn để được chết cùng nhau. Tuy nhiên, chị Thắm vẫn kiên quyết đóng cửa không ra gặp. Bất ngờ Quý cởi áo và kích nổ quả mìn đã cài sẵn trong cạp quần dẫn đến phát nổ.

Vụ nổ kinh hoàng khiến cả khu trọ rung chuyển bàng hoàng và làm một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đứng gần khu vực phát nổ bị thương nặng ở vùng mặt.

Anh Quý và chị Thắm đã có với nhau một đứa con gái nhưng hai người đã làm đơn ra tòa ly dị. Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, người dân đã cấp báo đến công an huyện Phú Lương. Hiện nguyên nhân vụ nổ đang được CQĐT làm rõ.

 

Theo Lao động

Các tin cũ hơn