Bị chém lìa tay vì "dám cưa gái làng"

Thứ ba, 05/03/2013, 13:46
Một nam thanh niên bị nhóm côn đồ hung hãn tấn công, chém trọng thương vì “dám đến cưa gái làng”.

Tối 2/3, anh Hoàng Văn Trung (SN 1988, trú tại xóm 12, xã Thanh Long, huyện Thanh Chương, Nghệ An) cùng một nhóm bạn đang ngồi chơi thì nhận được tin nhắn của Đ- một đối tượng trú tại xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương hẹn gặp tại ngã ba xóm Trung Đức, xã Võ Liệt.

 Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Cho rằng cuộc gặp chỉ gặp để nói chuyện nên anh Trung cùng bạn đến địa điểm đã hẹn để gặp Đ. Tuy nhiên, khi đôi bên giáp mặt nhau thì đã xảy ra cãi vã với Đ và nhóm bạn của Đ. Anh Trung bị Đ và nhóm bạn của Đ dùng gậy gộc, dao, kiếm lao vào tấn công.

Bị tập kích bất ngờ, Hoàng Văn Trung bỏ chạy. Bị vấp ngã, các đối tượng xông đến nhằm anh Trung chém đứt lìa cổ tay phải, chém 2 nhát vào tay trái khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Hạ gục đối thủ, các đối tượng gây án bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Thanh Chương. Do vết thương quá nặng, bệnh nhân được gia đình chuyển đi cấp cứu ở Bệnh viện Việt – Đức, Hà Nội.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do anh Trung và Đ cùng yêu một cô gái, thấy anh Trung đến chơi nhà cô gái nên Đ đã bức xúc gọi anh Trung hẹn gặp và xảy ra vụ việc trên.

Vụ án đang được Công an huyện Thanh Chương đang điều tra, xử lý.

Theo Tienphong

Các tin cũ hơn