Sập sàn bê tông tầng 7 công trình Trung tâm Thông tin KHCN

Thứ sáu, 09/01/2015, 08:42
Khoảng 2h rạng sáng nay 9/1, sự cố sập sàn bê tông đã xảy ra trong công trình xây dựng Trung tâm Thông tin Khoa học & Công nghệ Khu vực phía Nam tại địa chỉ 1196 đường 3/2, phường 8, quận 11, TP.HCM.

Bên trong công trình xảy ra sự cố

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, khi các công nhân đang làm việc bên trong công trình xây dựng Trung tâm Thông tin Khoa học & Công nghệ Khu vực phía Nam ở tầng 7 thì bất ngờ xảy ra sự cố sập sàn bê tông tươi. Các công nhân hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.

Công trình xảy ra sự cố

Công trình xảy ra sự cố.

Nhận được thông tin, công an phường 8, công an quận 11, lực lượng CSGT, cảnh sát 113, đã có mặt để ghi nhận vụ việc và bảo vệ hiện trường.

Ít phút sau, nhiều xe cứu thương và đội ngũ y bác sĩ cũng có mặt. Theo quan sát của PV, có ít nhất 4 lượt xe cứu thương liên tục di chuyển ra vào công trình.

Đến khoảng 3h30, hàng chục chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 và cả xe thang được điều đến, mang theo nhiều dụng cụ cứu hộ. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ có thương vong về người hay không.

Theo nhiều người dân địa phương, trước đó khoảng 22h tối 8/1, họ nhìn thấy nhiều xe trộn bê tông của công trình tiến hành bơm bê tông lên trên. Đến khoảng 2h sáng 9/1 thì xảy ra sự cố.

Theo thông tin được đăng tải trên website của Sở Khoa học và công nghệ TP.HCM, Công trình xây dựng Trung tâm Thông tin Khoa học & Công nghệ Khu vực phía Nam được khởi công từ tháng 11/2011, do Văn phòng Bộ KH&CN làm chủ đầu tư; đơn vị thi công là Công ty 36, Bộ Quốc phòng. Thời gian thi công dự kiến là 3 năm.

Lực lượng Cảnh sát PCCC quận 11 có mặt tại hiện trường

Lực lượng Cảnh sát PCCC quận 11 có mặt tại hiện trường

Xe thang cũng được điều đến

Xe thang cũng được điều đến

Bên trong công trình xảy ra sự cố

Bên trong công trình xảy ra sự cố

Theo Dân trí

Các tin cũ hơn