Ông Tây ở Sài Gòn ngơ ngác khi xe ôtô của mình bị cẩu đi vì lấn chiếm vỉa hè

Thứ hai, 20/03/2017, 10:13
Chiếc ôtô đời cũ của ông Tây đậu lấn chiếm vỉa hè bị Đoàn liên ngành cho xe cẩu về trụ sở đồng thời lập biên bản xử phạt 1,6 triệu đồng.      

Chiều ngày 19/3, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch quận 1 (TP. HCM) tiếp tục trực tiếp chỉ huy Đoàn liên ngành ra quân lập lại trật tự vỉa hè trên địa bàn.

Khi nhìn thấy Đoàn liên ngành của ông Hải đi qua, nhiều hộ kinh doanh đã vội vã tự tháo dỡ các bảng hiệu lấn chiếm vỉa hè. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số người dân đậu xe tràn lan trên vỉa hè đã bị Đoàn liên ngành lập biên bản xử phạt, sau đó cẩu xe về trụ sở.

Trong chiều nay, ông Hải cũng đã lập biên bản xử phạt một người đàn ông nước ngoài vì đậu trái phép chiếc ôtô 4 chỗ đời cũ trên vỉa hè đường Lê Thánh Tôn (gần giao lộ Lê Thánh Tôn- Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1). Chiếc xe này ngay lập tức bị cẩu về trụ sở.

Lúc sau, người đàn ông nước ngoài (khoảng 50 tuổi) đi ra nhận là xe của mình. Du khách này đã phản ứng vì sao không thông báo trước và thắc mắc là ở đây không có biển báo cấm đậu.
Ôtô cũ của ông Tây bị phạt vì lấn chiếm vỉa hè.
Ông Tây ngồi trước đầu xe cản trở cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đã phải giải thích hành vi vi phạm pháp luật về đậu xe trái phép, lấn chiếm vỉa hè. Người đàn ông ngoại quốc sau đó đã chấp nhận nộp phạt 1,6 triệu đồng gồm 900.000 đồng phí cẩu xe và 700.000 đồng phí xử phạt đậu xe lấn chiếm vỉa hè.

Cuối cùng ông Tây chấp nhận nộp phạt sau khi được giải thích về lỗi vi phạm.
Ô tô của ông bị cẩu về trụ sở.

Theo Thời Đại

Các tin cũ hơn