Thêm một gia đình 3 người chết trong vụ cháy chung cư Carina

Thứ bảy, 24/03/2018, 09:44
Tội cháu tôi quá, tội thằng Kiệt của bà quá', người phụ nữ xỉu lên, xỉu xuống nhiều lần khi biết tin cháu nội, con dâu và em ruột con dâu mất trong đám cháy.

Người nhà chị Bùi Trần Cẩm Hà than khóc trước sự ra đi thương tâm của chị và con nhỏ

Tại Trung tâm Pháp Y TP.HCM ngày 23-3, một xe tải nhỏ chở xác hai mẹ con chị Bùi Trần Cẩm Hà bị cháy đen đến để giám định gene. Người nhà chị ai cũng bật khóc trước sự ra đi đột ngột và đầy đau đớn này.

"Tội cháu nội tôi quá, tội thằng Kiệt của bà quá!", bà nội của cháu bé xỉu lên, xỉu xuống nhiều lần khi biết tin con dâu và cháu nội mất, còn con trai đang trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước đó, thi thể anh Bùi Quốc Lộc, 17 tuổi, cũng đã được đưa đến Trung tâm Pháp Y.

Theo lời kể của ông Lê Văn Nga, ông nội cháu Kiệt, Lộc là em ruột của con dâu ông (chị Cẩm Hà - PV). Lúc khoảng 1h sáng 23-3, vợ ông được điện thoại báo cháy từ một người bạn làm chung với con dâu ông. Căn hộ của con ông ở tầng 5 còn người bạn này ở tầng 9.

Hai vợ chồng ông tức tốc chạy tới. Lúc đến nơi chỉ thấy khói nghi ngút, nhiều người đang tìm cách chữa cháy. Mọi người nói chung cư đang bị cháy từ dưới tầng hầm. Hai ông bà đứng đó bủn rủn cả tay chân, không biết số phận con mình thế nào…

Đứng cạnh ông Nga, bà Lê Thị Có, 61 tuổi, cho biết mình là bạn thân của bà nội cháu Kiệt, nhà bà ở ngay sau lưng phía chung cư Carina.

"Đang đêm tôi nghe thấy tiếng nổ lớn lắm nhưng không nghĩ đó là chung cư ở phía trước nhà mình... Nghe tin bạn cùng lúc mất đi cháu nội, con dâu, con trai thì chưa biết thế nào, thật quá đau xót", bà nói.

Một người Philippines nhập viện trong vụ cháy

Theo thông tin từ Bệnh viện Quốc tế City, từ khoảng 2h30 đến 5h ngày 23-3, bệnh viện này đã tiếp nhận 26 ca cấp cứu trong vụ cháy chung cư Carina, trong đó có 6 trẻ em và 1 phụ nữ người Philippines tên B. Dizon, là người phụ việc trong một gia đình ở chung cư.

Bệnh nhân B. Dizon có tiền sử hen suyễn, nhập viện trong tình trạng khó thở. Bệnh nhân mới sinh sống ở Việt Nam được khoảng 3 tháng nay.

Theo TTO

Các tin cũ hơn