Vẫn đang xem xét đơn xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

Thứ ba, 03/07/2018, 14:57
Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho hay đơn xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đang được Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM xem xét.

Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP.HCM

Trưa 3.7, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP.HCM chủ trì cuộc họp báo 6 tháng đầu năm 2018.

Liên quan đến việc xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND Q.1, ông Hoan cho biết trước đó khi UBND TP.HCM nhận được đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải đã trao đổi, động viên ông Hải rất nhiều.

Tuy nhiên ông Hải vẫn kiên quyết xin từ chức. Trước tình hình đó, UBND TP đã có văn bản báo cáo với Thành ủy TP và xin ý kiến.

“Sau khi văn bản của UBND TP gửi Thành ủy thì anh Hải xin rút đơn từ chức. Tôi đã đọc đơn xin rút đơn từ chức của anh Hải thì thấy được sự tâm huyết của anh Hải với vị trí của mình, với công việc ở địa phương”, ông Hoan nói.

Ông Hoan cho biết thêm sau khi không thể thuyết phục được ông Hải, Ban cán sự UBND TP đã có văn bản xin ý kiến của Ban thường vụ Thành ủy. Cho nên quyết định để ông Hải nghỉ hay không cần phải chờ ý kiến của Ban thường vụ Thành ủy.

Trước đó ngày 8.1, ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn xin từ chức, xin thôi các chức vụ trong Đảng và chính quyền, xin thôi nhiệm vụ Đại biểu HĐND Q.1 vì lý do không thực hiện được lời hứa “lập lại trật tự, kỷ cương trong quản lý lòng, lề đường trên địa bàn Q.1”.

Tuy nhiên sau đó, ngày 12.5, ông Hải có nguyện vọng tiếp tục làm việc và viết đơn xin rút lại đơn từ chức.

“Tôi sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, gian khó, nguy hiểm… và nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức phân công”, đơn xin rút đơn từ chức của ông Hải viết.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn