Nữ du khách được cho là đã chết đuối, bất ngờ trở về sau 18 tháng

Thứ hai, 16/07/2018, 16:22
Khi đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, một nữ du khách 53 tuổi được cho là đã chết đuối do bị sóng cuốn ở Indonesia vào tháng 1/2017. Tuy nhiên, sau 18 tháng mất tích, người này bất ngờ quay trở về, mang theo nhiều bí ẩn xung quanh câu chuyện của mình.

Một gia đình người Indonesia bị sốc nặng khi gặp lại người thân của họ đột ngột xuất hiện trở lại sau 18 tháng mất tích. Trước đó, bà Nining Sunarsih, 53 tuổi, được cho là đã chết đuối vì sóng biển cuốn trôi ở phía Tây Java hồi tháng 1/2017.

Trang phục của nạn nhân được tìm thấy

Gia đình bà chưa bao giờ thôi hy vọng và từ bỏ ý định tìm kiếm người thân. Hồi đầu tháng 7 vừa qua, họ bất ngờ thấy bà Sunarsih đang nằm bất tỉnh trên bãi cát với bộ trang phục mặc y nguyên như hồi mất tích. 18 tháng trôi qua, cuối cùng điều kỳ diệu cũng xảy ra, nhưng ẩn chứa sau đó là những bí ẩn chưa được giải đáp.

Câu chuyện xảy ra vào thời điểm đầu tháng 1/2017. Khi đó, bà Sunarsih đang đi nghỉ dưỡng cùng gia đình tại bãi biển Citepus ở Sukabumi.

Khi đó, cả nhà đang tắm biển cùng nhau. Bỗng một đợt sóng lớn bất ngờ ập tới, cuốn theo bà Sunarsih ra ngoài biển. Trong khi đó, em gái và cháu trai của bà chỉ biết bất lực nhìn theo mà không thể làm gì hơn.

Ngay sau đó, đội cứu hộ và tìm kiếm nhanh chóng vào cuộc. Họ phát hiện thấy một cơ thể người phụ nữ đã qua đời trên biển. Tuy nhiên, xét nghiệm DNA cho thấy, đó không phải là bà Sunarsih.

Nạn nhân vẫn đang điều trị trong bệnh viện

Cảnh sát cuối cùng đã từ bỏ việc tìm kiếm sau thời gian dài tin chắc nạn nhân khó lòng giữ được mạng sống. Nhưng gia đình bà Sunarsih vẫn nuôi hy vọng, cho rằng một ngày nào đó bà sẽ quay về.

Nhưng câu chuyện trở nên bí ẩn hơn khi bố của bà Sunarsih liên tục nằm mơ thấy một người phụ nữ về báo mộng vị trí nạn nhân bị mất tích. Đó là một bãi biển ở Palabuhanratu, cách nơi nạn nhân từng bị sóng cuốn khoảng 500m. Ban đầu, ông không tin giấc mơ của mình. Nhưng điều này lặp lại quá nhiều lần, khiến gia đình buộc phải lưu tâm.

Họ quyết định tìm kiếm bà Sunarsih một lần nữa. Và cuối cùng, cả gia đình tìm thấy nạn nhân vào thời điểm khoảng 4 giờ sáng ngày 1/7 theo giờ địa phương. Khi đó, bà Sunarsih nằm bất tỉnh trên cát. Trên người vẫn mặc nguyên bộ quần áo đúng thời điểm mất tích cách đây 18 tháng.

Gia đình lập tức đưa bà tới bệnh viện điều trị. Hiện bà đã tỉnh lại, có thể ăn uống, nhưng đến nay vẫn chưa thể nói chuyện. Điều này đồng nghĩa với việc chưa ai biết bà đã sống sót thế nào trong suốt 18 tháng qua. Phía bệnh viện cho hay, bà Sunarsih đang có những dấu hiệu ổn định, dự kiến sẽ phục hồi trong thời gian tới.

Còn nhiều uẩn khúc và bí ẩn sau câu chuyện mất tích của nữ du khách, và cảnh sát địa phương đang tìm kiếm câu trả lời

Hiện cảnh sát địa phương đang mở cuộc điều tra về sự việc bí ẩn này, nhưng kêu gọi người dân “hãy phán đoán logic về vụ mất tích, thay vì những kết luận vội vàng”.

“Chúng tôi hi vọng người dân không bị ảnh hưởng bởi những nguồn tin không chính thống”, ông Susatyo Purnomo, cảnh sát trưởng thành phố Sukabumi nói.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích