Bé gái Ấn Độ 9 tuổi bị anh trai cưỡng hiếp, sát hại

Thứ tư, 05/09/2018, 16:17
Do ghen tuông, người vợ cả dụ con gái riêng của chồng ra khỏi nhà và để con trai, cũng là anh cùng cha khác mẹ với cô bé, cưỡng hiếp.

Biểu tình phản đối tình trạng bạo hành phụ nữ và trẻ gái ở Ấn Độ. Ảnh: AFP.

Thi thể cô bé 9 tuổi trong tình trạng phân hủy được tìm thấy hôm 2/9 trong khu vực cây bụi cách nhà 1km ở huyện Baramulla, bang Kashmir. Bố cô bé đã báo cảnh sát con gái mất tích 12 ngày trước, theo AFP.

Cảnh sát Ấn Độ hôm nay bắt giữ và cáo buộc người vợ thứ nhất của ông này tội giết người. Các nhà chức trách cho hay bà ta thừa nhận giết cô bé vì ghen tuông từ lâu. Bé gái là một trong ba con của ông chồng với người vợ thứ hai, và là đứa con thân thiết nhất với bố. Từ khi lấy vợ hai, ông chồng thường xuyên dành thời gian bên họ, không đoái hoài đến vợ cả.

Hôm 24/8, bà vợ cả mang theo dao và ép cô bé tới khu rừng, sau đó để con trai ruột 14 tuổi - anh cùng cha khác mẹ với nạn nhân và hai người bạn của thiếu niên này (14 và 19 tuổi) thay phiên cưỡng hiếp. Họ sát hại cô bé, thậm chí đổ axit vào người nạn nhân trước khi vứt xác vào lùm cây. Một người đàn ông 28 tuổi cũng bị bắt trong vụ án.

"Khám nghiệm pháp y cho thấy thi thể có đầy đủ những dấu hiệu bị phạm tội trên", cảnh sát Baramulla thông báo.

Cảnh sát trưởng Imtiyaz Hussain cho hay các tội phạm tuổi vị thành niên đã nhận tội và sẽ được gửi tới trại giam vị thành niên chờ xét xử theo luật vị thành niên. Bà mẹ cả cũng sẽ sớm bị xét xử.

Luật pháp Ấn Độ chỉ công nhận hôn nhân một vợ một chồng. Tuy nhiên, việc lấy vợ hai, vợ ba rất phổ biến trong xã hội nước này bởi những truyền thống từ thời xa xưa.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích