Thêm một cô gái nói bị sàm sỡ trên xe khách

Thứ ba, 11/06/2019, 09:14
Trên chuyến xe từ Hải Phòng đi Ninh Bình, nữ hành khách tố phụ xe sàm sỡ, chọc ghẹo. Người xung quanh chứng kiến nhưng không ai lên tiếng.

Ngày 10/6, Hoàng Phương (tên đã đổi do nhân vật không muốn tiết lộ danh tính) chia sẻ bài viết lên mạng xã hội kể lại sự việc bị nhân viên nhà xe Quang Minh chạy tuyến Ninh Bình - Hải Phòng quấy rối.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 5/6, Hoàng Phương lên xe Quang Minh đi hướng từ Hải Phòng đến Ninh Bình. Ngồi được khoảng 30 phút, cô bị một phụ xe khoảng 40 tuổi liên tục buông lời chọc ghẹo.

Thậm chí, lợi dụng lúc nữ hành khách ngủ, người này lại gần và đụng chạm vào đùi, vòng ba cô.

Cô gái tố bị phụ xe Quang Minh tố sàm sỡ, chọc ghẹo trong suốt chuyến đi.

Khi bị sờ soạng, Hoàng Phương nhiều lần phản ứng, hét to để mọi người trên xe cùng biết. Tuy nhiên, những hành khách này chỉ nhìn, không ai lên tiếng. Quá sợ hãi, cô gái nhắn tin thông báo cho người thân.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết của Hoàng Phương được cộng đồng mạng quan tâm. Hầu hết bày tỏ sự bức xúc với hành động của phụ xe. Bên cạnh đó, họ cho rằng các cô gái nên cẩn thận khi đi xe khách một mình.

Nói với PV, Trịnh Đạt - người thân của Hoàng Phương - cho biết vì quá bức xúc, cô đã đăng tải câu chuyện lên mạng và gọi điện phản ánh với chủ xe. Tuy nhiên, cô gái không muốn chia sẻ gì thêm để sự việc có thể dừng lại.

Trao đổi với PV tối 10/6, chủ nhà xe Quang Minh cho biết đã nhận được thông tin về việc Hoàng Phương bị phụ xe sàm sỡ. Người này nói cảm thấy tiếc về sự việc và muốn gửi lời xin lỗi nạn nhân.

Cũng theo người này, phụ xe sàm sỡ Hoàng Phương từng nhiều lần bị khách gọi điện tố cáo hành vi tương tự. Nhân viên này đã bị nhà xe cho nghỉ việc.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích