Bé trai 4 tuổi bị chó nhà cắn chết thương tâm

Thứ năm, 31/10/2019, 13:12
Cậu bé Benjamin Cobb ở Hazel Park, Detroit, Mỹ bị chính con chó nhà nuôi cắn, vết thương quá nặng khiến em không thể qua khỏi.

Tại nạn xảy đến khi Benjamin và chị gái đang chơi đùa tại nhà. Con chó giống Pitbull được gia đình nuôi nặng gần 30kg bất ngờ lao vào tấn công cậu bé.

Dù mẹ của Benjamin cố dùng một con dao xua đuổi con chó, giải thoát con trai nhưng không hiệu quả. Phải đợi đến lúc cảnh sát địa phương đến và can thiệp bằng súng tình thế mới được kiểm soát.

Benjamin nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhà trong tình trạng sốc, mất máu nặng, đa chấn thương toàn cơ thể. Nặng nhất ở các vết thương ở cổ. Mẹ của cậu cũng bị thương nhẹ trong lúc giằng co với con thú dữ.

Cậu bé Benjamin không thể qua khỏi khi bị chính con chó gia đình nuôi cắn.

Tại bệnh viện, dù các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng, Benjamin không thể qua khỏi.

Đại diện Sở cảnh sát tại Hazel Park cho biết, họ không thấy dấu hiệu của việc kích động thú dữ. Vì vậy, kết luận cơ quan chức năng khẳng định: “Đây là sự cố ngoài ý muốn”.

Mẹ của Benjamin chia sẻ, từ trước tới nay, con chó chưa hề tỏ ra hung dữ và cũng chưa tấn công bất kỳ một ai. Do vậy, khi tai nạn xảy đến bà khá hoảng hốt.

“Mặc dù tôi cố gắng tách con vật ra khỏi Benjamin nhưng không hiệu quả, nó tỏ ra quá hung dữ. Đây thực sự là mất mát lớn đối với gia đình tôi”, bà nói.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích