Nghệ An: Tắm sông, hai học sinh chết đuối

Thứ hai, 14/05/2012, 08:52
Trong lúc tắm sông, Linh bị sảy chân và đuối nước. Nghe tiếng kêu cứu của bạn, Trang nhảy xuống cứu cũng bị đuối nước theo.

>>TP.HCM: Đi xe đạp lọt kênh chết đuối
>>Đồng Nai: Rơi xuống mương, 5 học sinh tiểu học chết đuối


Nhóm thợ lặn đang tìm thi thể hai em
 
Vụ chết đuối thương tâm nói trên xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 13/5, tại khu vực khúc sông Đào qua địa bàn xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, (Nghệ An).

Vào giờ trên, hai em Nguyễn Thị Trang (SN 2000, trú tại xóm Yên Phú, Yên Sơn, Đô Lương) và em Nguyễn Thị Thùy Linh (SN 2000, trú tại xóm Yên Trường, Yên Sơn, Đô Lương - đều là học sinh lớp 6C, trường THCS Văn Yên, huyện Đô Lương) cùng 6 em khác rủ nhau ra khu vực sông Đào để tắm.

Trong lúc nô đùa em Linh không may bị sẩy chân và đuối nước. Nghe tiếng kêu cứu của Linh, em Trang nhảy xuống cứu nhưng cũng bị đuối nước theo. Thấy vậy, đám bạn hốt hoảng chạy lên bờ gọi người lớn xuống cứu. Tuy nhiên, thời điểm các em tắm sông rất ít người qua lại nên khi gọi được người đến cứu thì đã quá muộn.
 

Hàng trăm người dân theo dõi các thợ lặn tìm kiếm thi thể hai em
 

Đến 17h chiều cùng ngày thi thể hai em Linh và Trang vẫn chưa được tìm thấy. Hiện gia đình 2 em đã phải thuê đội thợ lặn để tìm kiếm thi thể các em. Theo người dân địa phương, tại khúc sông này nhiều năm gần đây thường xuyên xảy ra các vụ đuối nước nhưng vẫn không có biển cảnh báo hoặc biển cấm để tránh những vụ chết đuối có thể xảy ra.

Được biết, nhóm học sinh 8 em Trường THCS Văn Yên rủ nhau đi tắm là vào thời điểm trên sau khi đi liên hoan về khi đi qua đoạn sông này đã rủ nhau xuống tắm và đã để xảy ra sự việc đau lòng nói trên.

 

Theo Dantri

Các tin cũ hơn