Thegioithu3"s Next Top Angel 2012 tập 6: Nữ thần Rắn

Chủ nhật, 22/07/2012, 09:34
Vòng thi thứ 5 cuộc thi Thegioithu3's Next Top Angel 2012 diễn ra vào ngày 7/7/2012. Không như những vòng thi trước, buổi tập huấn ở tuần này đã đem đến cho các thí sinh nhiều thú vị và sự sảng khoái khi được BGK cho tham gia một chuyến dã ngoại tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn. 

>>Clip vòng thi thứ 3 Next Top Angel-Biểu cảm khuôn mặt
>>Phía sau cuộc thi người mẫu đồng tính "Next Top Angel 2012
>>"
Các bức ảnh ấn tượng của thí sinh Thegioithu3's Next Top Angel
>>Clip Thegioithu3's Next Top Angel tập 2-Nét đẹp tự nhiên
>
Trò chuyện với BGK cuộc thi Thegioithu3's Next Top Angel


Ảnh cắt  từ clip

Ngoài một chuyến đi chơi, các thí sinh đã trải qua một bài tập thể dục cơ bản giúp cho cơ thể được khởi động tốt hơn, tránh các rủi ro có thể xảy ra sau đó. Kế đến, các thí sinh đã có thời gian để khám phá với môi trường động thực vật nơi đây, được hòa mình vào thiên nhiên, tránh xa cái ồn ào thường ngày của thành phố. Và tất cả đều nhằm giúp cho các thí sinh hoàn thành vòng chụp hình buổi chiều tốt hơn.

Chủ đề của bộ ảnh trong vòng 5 mà các thí sinh phải chụp có tên là NỮ THẦN RẮN. Đây được xem là vòng thi khó nhất từ trước đến nay và đã lấy đi của các thí sinh nhiều nước mắt. Nếu trong các vòng thi trước thí sinh được diễn xuất cùng Gia Kỳ thì lần này họ sẽ được thử thách với nỗi sợ hãi của chính mình khi phải "hợp tác" cùng những bạn diễn vô cùng đặc biệt: 1 chiếc hồ đầy lươn và 1 chú rắn.

Đã có không ít thí sinh hoảng sợ nhưng với sự dẫn dắt của BGK, tất cả đều đã vượt qua được vòng thi này mà không gặp sự cố nào đáng tiếc. Thông qua việc tạo dáng cùng động vật, thí sinh sẽ phải đối mặt với nỗi ám ảnh của chính mình và tìm cách chinh phục nó. Vòng thi này kết thúc đồng thời cũng tạo ra nhiều bước nhảy vượt bậc trong việc diễn xuất của các thí sinh.

Kết thúc vòng thi thứ 5, đã có 9 thí sinh xuất sắc được bước tiếp và chúng ta đành phải nói lời chia tay với Bảo Anh và Nhược Tuyên vì phần thể hiện của bạn đã không thuyết phục được BGK.

{video="http://saigonnews.vn/images/jMedia/Video-Clip/xahoi/2012/07/22/videoplayback_4.FLV"}

 

Nguồn Thegioithu3

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn