Khởi tố vụ án chặt tay cướp xe SH

Thứ ba, 04/12/2012, 10:12
Chiều 3/12/2012, công an quận 2, TP.HCM cho biết đã có lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong vụ án chặt tay cướp xe SH.
 
Trong đó, bốn đối tượng Trần Văn Luông (tự Đực, 24 tuổi), Huỳnh Thanh Sơn (30 tuổi, cùng tạm trú huyện Bình Chánh), Hồ Duy Trúc (tự Tuấn, tạm trú quận Tân Phú, TP.HCM) và Nguyễn Hoàng Phương (tự Bò, 19 tuổi, tạm trú quận Phú Nhuận) đều bị truy tố về tội cướp tài sản. 
 
10.jpg - 100.91 KB

Bốn đối tượng tại cơ quan công an 

Trước đó, vào tối 24/11/2012, chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy (ngụ quận 2, TP.HCM) đang điều khiển xe máy SH đi trên đường thì bị bốn đối tượng này đeo bám, chặt tay nhằm cướp tài sản. 

Sau đó, chị Thúy được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Riêng bốn đối tượng đã chạy thoát. Tuy nhiên, qua sự truy xét của công an, ngay trong đêm hôm đó, bốn đối tượng đã bị bắt khi đang ẩn náu tại khách sạn Song Linh (huyện Bình Chánh). 

Được biết, cả bốn đối tượng đều bị nghiện ma túy. Trước đó, bốn đối tượng cũng đã gây ra khá nhiều vụ án chặt, chém người trên các tuyến đường để cướp tài sản. 

Các đối tượng trong vụ án này đều có “số má”. Phương trốn lệnh truy nã của công an tỉnh Ninh Thuận, Trúc bị công an tỉnh Ninh Thuận truy lùng vì liên quan đến các vụ cướp ở địa phương... Tất cả bọn chúng đều bỏ nhà đi bụi.


 
Theo Xzone/TTTĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích